Bất ngờ cách fan phản ứng Kiatisak sau trận HAGL suýt chết hụt

6 Thanh Niên Online
Thắng ngược vào phút cuối 2-1 trước đội hạng nhất An Giang, HAGL và HLV Kiatisuk Senamuang (Kiatisak) rời sân Pleiku với tâm trạng hú vía, suýt chút nữa bị văng khỏi vòng sơ loại Cúp quốc gia 2021.
Tuấn Anh vào sân giúp HAGL thay đổi cục diện trước An Giang /// Minh Trần Tuấn Anh vào sân giúp HAGL thay đổi cục diện trước An Giang - Minh Trần
Tuấn Anh vào sân giúp HAGL thay đổi cục diện trước An Giang
Minh Trần
Trên sân nhà Pleiku, HLV Kiatisak đã cất khá nhiều trụ cột để thử nghiệm đội hình mới gồm Ngọc Quang, Quang Nho, Đức Lương, Văn Trường, Kiên Quyết, Văn Việt, Bảo Toàn, Đông Triều...
Sử dụng nhiều cầu thủ ít được ra sân đã ảnh hưởng phần nào đến lối chơi của HAGL, giúp An Giang dẫn 1-0 ở phút 72 do công Văn Hợp. Rất may HLV Kiatisak kịp sửa sai khi tung Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Đại Dương vào để kịp thắng ngược 2-1 nhờ 2 pha lập công phút cuối của Văn Thanh và Đại Dương.
Sau trận đấu, HLV Kiatisak mong các CĐV thông cảm: "Đây là bài học lớn với HAGL. Chúng tôi suýt trả giá vì sự chủ quan. Nhưng tôi hy vọng người hâm mộ HAGL sẽ hiểu và thông cảm cho tôi bởi các cầu thủ dự bị cần phải được ra sân thi đấu.
Tôi muốn HAGL có đội hình đồng đều không có khoảng cách lớn giữa dự bị và chính thức để kịp thời thay thế nếu không may có cầu thủ nào đó dính chấn thương hoặc thẻ phạt”.
Bất ngờ cách fan phản ứng Kiatisak sau trận HAGL suýt chết hụt - ảnh 1

Văn Thanh và Đại Dương ghi 2 bàn liên tiếp trong 3 phút cuối giúp HAGL thắng ngược 2-1

Minh Trần

Lời chia sẻ thẳng thắn này của Kiatisak đã nhận được phản ứng bất ngờ từ các CĐV. Trên Thanh Niên, khá nhiều fan bóng đá đã cùng vào đọc và bình luận khá tích cực.
Bạn đọc tên Hoàng bày tỏ: "Mục đích của HLV Kiatisak hoàn toàn đúng đắn. Cầu thủ dự bị phải có cơ hội ra sân chứ? Đây cũng là lý do để các bạn dự bị nỗ lực hơn".
Bạn Thai Yenbinh cho rằng: "Tôi thấy dùng từ chủ quan là chưa chính xác. Chủ quan thì đâu để một số cầu thủ chủ chốt ngồi sẵn ghế dự bị, sẵn sàng thay thế khi thế trận bất lợi. Theo tôi, Kiatisak muốn thử nghiệm đội hình mới nhưng vẫn có phương án dự phòng bảo đảm chắc thắng. Thử nghiệm an toàn, được thì tốt, không được thì đổi. Có sao đâu!".
Bất ngờ cách fan phản ứng Kiatisak sau trận HAGL suýt chết hụt - ảnh 2

Đa phần fan HAGL đều đồng tình với cách sử dụng người của Kiatisak

Minh Trần

Một chia sẻ rất chân thành khác của bạn Hồng Lĩnh Nguyễn: "Đó là cái tâm và tầm của một HLV. Tôi đồng tình 100% với các bình luận rằng phải có đội ngũ đồng đều hỗ trợ nhau khi có sự cố. Không phải thông cảm với "Zico Thái" mà đó là bản lĩnh của người cầm quân chiến đấu trường kỳ. Các cầu thủ dự bị cũng thấy mình ở đâu trong đội hình và như bạn nào đó viết rất hay: các cầu thủ chủ chốt ngồi trên băng ghế dự bị đó thôi!".
Vượt qua An Giang, thầy trò HLV Kiatisak sẽ gặp CLB Đà Nẵng trên sân nhà ở vòng 1/8 Cúp quốc gia vào tháng 6 tới. Ngày 28.4 này, HAGL sẽ làm khách trên sân Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan Nguyen

Hoan Nguyen

Nếu tôi là Kiatisak, tôi sẽ làm ngược lại. Có nghĩa là đưa đội hình chủ lực ra sân ngay từ hiệp đầu, sau khi dẫn trước 2 bàn thì tôi rút các cầu thủ đội một ra và dần thay thế cầu thủ "dự bị" như thế an toàn hơn. Đây là bài học cho Sak.
JACKIE PHAN

JACKIE PHAN

Chính vì vậy nên giờ bạn mới ngồi đây bình luận đấy.
Quang Minh Lê

Quang Minh Lê

Khi rút ra mà AG lội ngược dòng thì sẽ làm gì?
4 phản hồi
vn***@gmail.com

vn***@gmail.com

Nếu đưa đội hình chính ra sân mà đối thủ chơi rắn quá sẽ dính chấn thương lấy đâu ra chơi V Lít

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm