Kiatisak và HAGL lên đỉnh, bầu Đức 'kết duyên' đội bóng mới tại SV-League 2021

5 Thanh Niên Online
Khi thầy trò HLV Kiatisak đang đạp đổ những rào cản quá khứ để dẫn đầu V-League thì trên mặt trận SV-League bầu Đức cũng chia tay Đại học (HĐ) Nông lâm TP.HCM để "kết duyên" đội bóng mới.
Đội hình 8 ông bầu và 8 trường đại học sẽ bảo trợ tại SV-League 2021 /// Độc Lập Đội hình 8 ông bầu và 8 trường đại học sẽ bảo trợ tại SV-League 2021 - Độc Lập
Đội hình 8 ông bầu và 8 trường đại học sẽ bảo trợ tại SV-League 2021
Độc Lập
Bất chấp 3 đợt Covid-19 liên tục ngăn cản, SV-League 2020 đã khép lại quá thành công cho thấy sức sống mạnh mẽ của bóng đá đại học, được khởi xướng bởi bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải cùng 5 ông bầu mê bóng đá khác.
Có một chút tiếc nuối cho bầu Đức khi ở trận chung kết SV-League 2020, đội bóng ĐH Nông Lâm đã không thể vượt qua ĐH Cần Thơ đành chấp nhận về nhì.
Liệu bầu Đức và ĐH Nông Lâm sẽ có cơ hội để phục thù, qua đó chinh phục danh hiệu vô địch ở SV-League, sân chơi bóng đá sinh viên với quy mô và trình độ tổ chức chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn V-League?
Câu trả lời là có, nhưng sẽ không thể sớm được!
Kiatisak và HAGL lên đỉnh, bầu Đức 'kết duyên' đội bóng mới tại SV-League 2021 - ảnh 1

PSG.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG TP.HCM là trưởng ban chỉ đạo SV-League 2021

Độc Lập

Đơn giản vì quy chế SV-League đã được thông qua bởi 8 ông bầu máu mặt Trần Thanh Hải (NutiFood), Nguyễn Quốc Kỳ (Vietravel), Đào Hồng Tuyển (Tuần Châu), Nguyễn Hoàng Anh (Thủy sản Nam Miền Trung), Nguyễn Anh Khiêm (Địa ốc Hưng Phú), Nguyễn Miên Tuấn (Chứng khoán Rồng Việt), cùng với bầu Đức và bầu Thắng.
Theo đó, mỗi mùa giải mỗi ông bầu sẽ bảo trợ cho một trường đại học. Và cứ đến đầu mỗi mùa giải thì BTC sẽ tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên để mỗi ông bầu và trường đại học có cơ hội "kết duyên" mới.
Theo phương án này, trong chiều 24.4, tại hội trường B4 đại học Bách khoa TP.HCM, 8 ông bầu máu mặt và 8 trường đại học gồm Bách khoa, Khoa học tự nhiên, Sư phạm kỹ thuật, Nông lâm, Sài Gòn, Tôn Đức Thắng, Văn hiến và Cần Thơ đã khởi động SV-League 2021 bằng lễ bốc thăm.
Kiatisak và HAGL lên đỉnh, bầu Đức 'kết duyên' đội bóng mới tại SV-League 2021 - ảnh 2

Bầu Thắng cảm ơn và khẳng định 8 ông bầu sẽ nhất định sát cánh cùng SV-League

Độc Lập

Theo đó, bầu Đức đã kết duyên cùng đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM, đội bóng đã đoạt hạng 3 ở mùa giải trước. Đây có thể xem là một sự kết hợp rất đáng chờ đợi giữa đội bóng có tiềm lực, cá tính và ông bầu máu lửa.
Lá thăm ngẫu nhiên cũng có những sắp xếp thú vị, khi bầu Thắng được thỏa nguyện khi bảo trợ cho đội bóng miền Tây duy nhất là ĐH Cần Thơ, đương kim vô địch SV-League mùa đầu tiên.
Các cặp bảo trợ khác gồm bầu Tuyển (tập đoàn Tuần Châu) và ĐH Nông Lâm, bầu Kỳ (Vietravel Holdings) và ĐH Sài Gòn, bầu Anh (Thủy sản Nam miền Trung) và ĐH Văn Hiến, bầu Khiêm (Địa ốc Hưng Phú) và ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM cùng bầu Tuấn (Chứng khoán Rồng Việt) và ĐH Tôn Đức Thắng.
Đặc biệt, bầu Hải của Nutifood đã bắt duyên với chính đơn vị đăng cai khởi động SV-League 2021 là ĐH Bách khoa. Điều này sẽ khiến cuộc đua vô địch mùa này càng thêm hấp dẫn và khó lường giữa ông và bầu Đức, bầu Thắng và 5 ông bầu còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Duy Nguyên

Nguyễn Duy Nguyên

Rất mong đợi sự thành công của giải đấu này và tìm được nhân tố mới để bổ sung thêm cho HAGL.TPHCM.BD...vv. đội tuyển VN.
Lh***@gmail.com

Lh***@gmail.com

SV chơi bóng đá phong trào thôi! 18 tuổi trở lên rồi, dù có giỏi cũng khó đi theo bóng đá chuyên nghiệp lắm, 16-17 tuổi mới phát hiện đã là muộn rồi
Truc Nguyen

Truc Nguyen

Mục đích của 08 ông bầu rõ ràng đâu phải tuyển chọn nhân tố mới để bổ sung vào đội hình cầu thủ chuyên nghiệp của CLB của họ đâu ?
Thailamanh

Thailamanh

Tin hay nhất buổi sáng nay,chúc các ông sức khỏe, phát tài, giữ được sân chơi lành mạnh và tìm kiếm bổ sung tài năng bóng đá nói riêng các bộ môn khác nói chung. Cảm ơn.
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Vui. Chúc mừng sinh viên có sân chơi xứng đáng với thể lực của tuổi trẻ, sau những ngày mài đủng quần nơi giảng đường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm