Huỳnh Tuấn Linh: “Tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh nhật”

2 Thanh Niên Online
Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đang có thành tích ấn tượng ở V-League 2021 khi anh giữ sạch lưới cho đội HAGL trong 5 trận liên tiếp.
Huỳnh Tuấn Linh đón sinh nhật ngay trận đấu với CLB Nam Định /// HAGL FC Huỳnh Tuấn Linh đón sinh nhật ngay trận đấu với CLB Nam Định - HAGL FC
Huỳnh Tuấn Linh đón sinh nhật ngay trận đấu với CLB Nam Định
HAGL FC
Trong chiến tích của HAGL, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh ít được nhắc đến, nhưng anh lại đóng góp vai trò vô cùng quan trọng. Là người giữ đền của đội bóng phố núi, Tuấn Linh ra vào hợp lý, phối hợp tốt với các trung vệ để giữ an toàn cho khu vực 16m50.
Nhờ sự xuất sắc của thủ môn chuyển đến từ đội Than Quảng Ninh này mà HLV Kiatisak mạnh dạn triển khai lối đá 3 trung vệ và HAGL cũng mạnh mẽ lao lên phía trước.

Tổng hợp các pha bóng xuất sắc của Văn Toàn cùng HAGL trong mùa 2021

Điểm mạnh nổi bật nhất của Tuấn Linh là khả năng phản xạ tốt, cộng với ra vào hợp lý và luôn làm chủ ở các pha bóng bổng. Đã 5 trận liền giữ sạch mành lưới, Huỳnh Tuấn Linh còn muốn kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng của mình. Hôm nay (12.4) là sinh nhật lần thứ 30 của người gác đền phố núi, nên anh không muốn phải vào lưới nhặt bóng trong ngày hạnh phúc của mình.
“CLB Nam Định có các tiền đạo rất mạnh mẽ, nhưng tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh của mình, tôi sẽ chơi tập trung để giữ sạch mành lưới và giúp HAGL giành chiến thắng”, Tuấn Linh bày tỏ.
Huỳnh Tuấn Linh: “Tôi không muốn thủng lưới trong ngày sinh nhật” - ảnh 1

HAGL quyết chơi hay để tặng quà sinh nhật cho Tuấn Linh và Văn Toàn

Ngọc Linh

Tiếp CLB Nam Định trên sân Pleiku vào chiều nay, ngoài sinh nhật của Tuấn Linh còn là sinh nhật của Văn Toàn nên các cầu thủ HAGL đều quyết tâm chơi hay để mừng ngày vui của đồng đội.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vi***@gmail.com

Vi***@gmail.com

Cho Linh 3 cái sinh nhật lun!
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Thủng 3 lổ luôn chứ ở đó mà không muốn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm