Không có chuyện giải thế CLB Phố Hiến vì đây là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên

2 Thanh Niên Online
Trước tin đồn CLB Phố Hiến sắp giải thể, Chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành khẳng định ngay không có chuyện này xảy ra vì CLB là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên và đã được Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cam kết đầu tư.
CLB Phố Hiến là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên /// VPF CLB Phố Hiến là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên - VPF
CLB Phố Hiến là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên
VPF
 
Chiều nay ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch CLB bóng đá Phố Hiến kiêm giám đốc bóng đá của Trung tâm PVF, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang trả lời báo Thanh Niên cho biết “ Trong thoả thuận đã ký của Tập đoàn này với tỉnh Hưng Yên khi chuyển giao là sẽ tiếp tục hỗ trợ CLB Phố Hiến trước mắt trong 2 năm và về lâu dài sẽ xây dựng CLB thành một đội bóng chuyện nghiệp thật sự và là đội bóng đỉnh cao trong hệ sinh thái của PVF. CLB này chính là ‘đầu ra’ là môi trường rèn luyện cho các cầu thủ PVF tốt nghiệp. Lộ trình này chúng tôi đang từng bước xây dựng và đang đi đúng hướng.
Nhưng tôi rất bất ngờ khi có thông tin nói rằng đội bóng sẽ giải thể vì không nhận được sự đầu tư của Tập đoàn và PVF. Tôi không biết động cơ thông tin này từ đâu, vì mục đích gì nhưng là người đang chịu trách nhiệm cao nhất với CLB tôi xin khẳng định là không có chuyện đó. Nên nhớ đội bóng là niềm tự hào của người dân tỉnh Hưng Yên, là nơi mà PVF đang đặt địa bàn hoạt động, nên không có lý do gì mà chúng tôi lại làm ngược lại những gì đã cam kết..’.
Không có chuyện giải thế CLB Phố Hiến vì đây là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên - ảnh 1

CLB Phố Hiến sẽ được đầu tư tốt mà chính Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã cam kết trong lễ xuất quân

PVF

Cũng theo ông Vũ Tiến Thành, CLB Phố Hiến trong năm nay được quan tâm đầu tư rất nhiều từ việc chế độ ăn tập, đóng quân luôn bên trong PVF nhằm tận dụng cơ sở vật chất sân bãi tập luyện thay vì ở bên ngoài như năm trước, đồng thời quy chế chính sách thưởng cũng điều chỉnh theo hướng tốt hơn. Bên cạnh đó mô hình CLB có thêm các tuyến trẻ tham dự các giải U.13, U.15 và sắp tới là U.21 để tiến tới làm chuyên nghiệp một cách căn cơ.
Không có chuyện giải thế CLB Phố Hiến vì đây là niềm tự hào của tỉnh Hưng Yên - ảnh 2

CLB Phố Hiến trong trận gặp CLB Phù Đổng trên sân nhà PVF

VPF

 
Mục tiêu của CLB là nhắm đến việc lên chơi ở V-League trong vòng 1-2 năm nữa, nhưng do đội hình năm nay trẻ, tuổi trung bình 21,6. Khi vào giải lực lượng tổn thất khi có một số vị trí nòng cốt bị chấn thương như Lê Ngọc Bảo, Uông Ngọc Tiến nên chưa đạt phong độ ổn định, có những trận đấu chưa đạt kết quả như mong muốn. Chính vì vậy đội có gặp khó khăn về thành tích khi đang đứng áp chót bảng xếp hạng giải bóng đá hạng nhất, nhưng sẽ cố gắng để trụ hạng trong năm nay, chuẩn bị các điều kiện tốt cho mùa giải sang năm.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le cao Dao

Le cao Dao

CLB PHỐ HIẾN là con đẻ , sân sau của PVF.Mà PVF đang đóng tại Hưng yên nên không thể giải thể được. Mong mọi người dân Hưng yên ủng hộ và chờ sự quan tâm thực sự của chính quyền để tỉnh nhà có đội bóng chơi ở giải đỉnh cao của Việt nam - bóng đá chuyên nghiệp.
Hoàng Móm

Hoàng Móm

Nói chung giao cho ông Thành này làm giám đốc là thấy tương lai mù mịt rồi Phố Hiến ơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển nữ Việt Nam (áo trắng) có chiến thắng đậm trong trận ra quân ở vòng loại châu Á /// ẢNH: AFC

Kết quả vòng loại nữ châu Á, Maldives 0-16 tuyển Việt Nam: Mưa bàn thắng tại Tajikistan!

Đội tuyển nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới tuyển Maldives trong khuôn khổ vòng loại bảng B giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, với các pha lập công của Hải Yến (6 bàn), Thanh Nhã (2 bàn), Tuyết Dung (2 bàn), Huỳnh Như, Tuyết Ngân, Chương Thị Kiều, Thùy Trang, Hồ Thị Quỳnh và 1 pha đốt lưới nhà của cầu thủ Maldives.