Kiatisak muốn đưa thủ môn số 1 tuyển Thái Lan đến HAGL

1 Thanh Niên Online
Để gia cố hàng phòng ngự của HAGL, HLV Kiatisak đang nỗ lực đem thủ môn số 1 tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan đến HAGL.
Thủ thành Kawin nắm giữ vị trí số 1 ở tuyển Thái Lan trong nhiều năm qua /// Ảnh chụp màn hình Thủ thành Kawin nắm giữ vị trí số 1 ở tuyển Thái Lan trong nhiều năm qua - Ảnh chụp màn hình
Thủ thành Kawin nắm giữ vị trí số 1 ở tuyển Thái Lan trong nhiều năm qua
Ảnh chụp màn hình
Vị trí thủ môn luôn là điểm yếu của HAGL trong thời gian qua. Việc HAGL không có vị trí tốt ở V-League từ năm 2015 đến nay được xem là do hàng phòng ngự quá yếu, đặc biệt là vị trí thủ môn.
Ở mùa giải 2020, thủ môn số 1 của HAGL là Bửu Ngọc cũng phạm nhiều lỗi ngớ ngẩn khiến đội bóng phố núi thua nhiều bàn không đáng.
Vì thế, để gia cố hàng phòng ngự, cải thiện vị trí người giữ đền, HAGL đã đem về phố núi thủ môn Huỳnh Tuấn Linh của Than Quảng Ninh. Nhưng chỉ một Tuấn Linh là chưa đủ, HLV Kiatisak muốn có thêm học trò của mình là thủ môn số 1 Thái Lan Kawin Thamsatchanan.
Theo báo chí Thái Lan, HAGL cùng với CLB Port (Thái Lan) đang chạy đua trong việc chiêu mộ thủ thành Kawin Thamsatchanan. Thủ môn Kawin sẽ hết hợp đồng với CLB Nhật Bản Consadole vào ngày 31.12 nên nhiều khả năng anh sẽ ra đi tìm CLB mới.
Kiatisak muốn đưa thủ môn số 1 tuyển Thái Lan đến HAGL - ảnh 1

HLV Kiatisak rất muốn có thủ môn Kawin ở HAGL

NVCC

Vì thế, thủ môn số 1 của Thái Lan đang đứng trước lựa chọn thi đấu ở quê nhà Thái Lan hay cùng với thầy của mình qua Việt Nam. Kawin rất quý trọng Kiatisak, nên có thể anh sẽ theo thầy của mình đến thi đấu tại V-League.
Vấn đề khó khăn với HAGL là Kawin đang có mức lương khá cao ở Nhật Bản, vì thế, đội bóng phố núi phải chi cho thủ môn này mức lương tương tự thì mới kéo được Kawin về đội của mình.
Dù kinh phí không được dồi dào như trước, nhưng mỗi khi Kiatisak muốn thì rất có thể bầu Đức sẽ móc hầu bao để có được người giữ đền chắc chắn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Có Kawin thì giá trị thương hiệu của HAGL sẽ nâng tầm khá nhiều, ông Đức chắc ko ngại vung tiền cho ông Sắc mua đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm