Lạ lùng cầu thủ 10 ngày không tập luyện vẫn được chọn đi Ả Rập Xê Út

15 Thanh Niên Online
Lê Tiến Anh được xem là trường hợp khá lạ ở tuyển Việt Nam khi anh vinh dự được HLV Park Hang-seo chọn đi Ả Rập Xê Út để đá trận đầu tiên tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Lê Tiến Anh (phải) tập được vài buổi thì chấn thương /// VFF Lê Tiến Anh (phải) tập được vài buổi thì chấn thương - VFF
Lê Tiến Anh (phải) tập được vài buổi thì chấn thương
VFF
Lê Tiến Anh được triệu tập vào tuyển Việt Nam đã là bất ngờ lớn. Bởi trước đây anh từng chia tay bóng đá trong suốt 2 năm trời vì chấn thương phải mở shop giầy để bán.
Lên tuyển Việt Nam, vừa tập được vài ngày, chấn thương lại hành hạ cầu thủ đang khoác áo Bình Định. Anh phải nghỉ tập 10 ngày để điều trị chấn thương, nên không mấy hy vọng được điền tên đến đất nước Ả Rập Xê Út. Thế nhưng, chàng tiền vệ có lối đá thông minh này đã cho HLV Park Hang-seo thấy “tinh thần không từ bỏ” của mình. Anh lao vào tập hăng say sau khi vừa hồi phục nên được vị HLV người Hàn Quốc tin tưởng.
Ngay khi được HLV Park Hang-seo chọn, Tiến Anh mừng rơi nước mắt nhắn tin cho người thân của mình: “May mắn quá, em được đi Ả Rập Xê Út, do nhiều bạn trong đội bị chấn thương”. Dù Tiến Anh rất khiêm tốn, nhưng ban huấn luyện tuyển Việt Nam đặc biệt là HLV Park Hang-seo biết rõ rằng anh hoàn toàn xứng đáng.
 
Lạ lùng cầu thủ 10 ngày không tập luyện vẫn được chọn đi Ả Rập Xê Út - ảnh 1

Tiến Anh rất vui khi được ở chung phòng với thần tượng Tuấn Anh

FBNV

Nhận xét về Tiến Anh, HLV Lưu Ngọc Hùng bày tỏ: “Tôi ngưỡng mộ chí phấn đấu của Tiến Anh, cậu ấy luôn nỗ lực mỗi ngày. Về chuyên môn, tôi tin Tiến Anh đủ đáp ứng yêu cầu khắt khe của HLV Park Hang-seo”.
HLV Đặng Phương Nam cũng đánh giá cao Lê Tiến Anh và tin tưởng cầu thủ nhỏ con này sẽ làm được như Minh Vương (HAGL) từng làm ở đội tuyển Việt Nam khi vào sân từ ghế dự bị.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bác Chín Đờn Cò

Bác Chín Đờn Cò

Chọn Tiến Anh thì hay quá rồi, riêng Văn Lâm thì mình nghĩ khi qua UAE chắc lại được ngồi cạnh BHL cũng giống như anh từng được như thế tại CLB Thài Lan và Nhật Bản!
Truyen Nguyen

Truyen Nguyen

Thầy chọn người nào tất nhiên Thầy biết rỏ khả năng sử dụng người đó , không có chổ cho người đi xem bóng đá ! Yên tâm chứ ?
Lê Đức Đồng

Lê Đức Đồng

Việc chọn cầu thủ là quyền của HLV... Và chắc chắn dưới sự quan tâm này, các cầu thủ đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của HLV đưa ra trong từng trận đấu...
Vinh Phan

Vinh Phan

Ông Park chọn ai cũng được miễn là mang chiến thắng về là ok .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm