Lee Nguyễn cùng hàng công ‘khủng’ của CLB TP.HCM tịt ngòi trước CLB Bà Rịa-Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online
CLB TP.HCM tung ra đội hình tấn công mạnh nhất với Lee Nguyễn cùng bộ ba người Brazil Dario - Barros - Joao Paulo nhưng không ghi được bàn thắng nào trước CLB Bà Rịa-Vũng Tàu.
Lee Nguyễn và hàng công của CLB TP.HCM bế tắc trước Bà Rịa-Vũng Tàu /// CLB TP.HCM Lee Nguyễn và hàng công của CLB TP.HCM bế tắc trước Bà Rịa-Vũng Tàu - CLB TP.HCM
Lee Nguyễn và hàng công của CLB TP.HCM bế tắc trước Bà Rịa-Vũng Tàu
CLB TP.HCM
Ở trận giao hữu lượt đi, HLV Mano Polking dùng đội hình phụ, CLB TP.HCM giành chiến thắng 1-0 trước Bà Rịa-Vũng Tàu do công Võ Huy Toàn. Ở lượt về ngày 6.3, CLB TP.HCM tung ra đội hình tấn công mạnh nhất với ngòi nổ Lee Nguyễn cùng bộ 3 tấn công người Brazil Dario - Junior Barros - Joao Paulo nhưng không ghi nổi bàn thắng nào trước Bà Rịa-Vũng Tàu.
Lee Nguyễn cùng hàng công ‘khủng’ của CLB TP.HCM tịt ngòi trước CLB Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 1

Tiền đạo Brazil Junior Barros vẫn chưa khai hỏa

CLB TP.HCM

Để ưu tiên xây dựng hàng tấn công này, HLV Mano Polking chấp nhận bỏ 1 ngoại binh ở hàng phòng ngự nhưng màn trình diễn của bộ ba Dario-Junior Barros-Joao Paulo vẫn chưa cho thấy khả năng tạo đột biến. Dario chơi khá lạm dụng kỹ thuật, còn Junior Barros, Joao Paulo nhiều lần lạc nhịp.
Lee Nguyễn cùng hàng công ‘khủng’ của CLB TP.HCM tịt ngòi trước CLB Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 2

Joao Paulo cũng chưa tỏa sáng

CLB TP.HCM

Chỉ có tiền vệ ngôi sao người Mỹ gốc Việt Lee Nguyễn vẫn cho thấy sự nhạy bén, phong độ ổn định. Ngoài dẫn dắt lối chơi CLB TP.HCM, Lee Nguyễn còn lĩnh nhiệm vụ thực hiện các tình huống đá phạt. Anh có 2 cơ hội đá phạt từ ngoài vòng 16m50 và đều suýt lập siêu phẩm. Hàng phòng ngự, đặc biệt là thủ môn Bà Rịa-Vũng Tàu cảnh giác rất cao mỗi khi Lee Nguyễn sút phạt nên hóa giải được.
Lee Nguyễn cùng hàng công ‘khủng’ của CLB TP.HCM tịt ngòi trước CLB Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 3

Lâm Ti Phông nỗ lực cạnh tranh với các ngoại binh trong màu áo CLB TP.HCM

CLB TP.HCM

Chưa ưng ý về khả năng ghi bàn của hàng tấn công mà mình kỳ vọng nhưng HLV Mano Polking cũng hài lòng với những mảnh ghép khác như đưa Hoàng Thịnh, Văn Thuận chơi bên cạnh Lee Nguyễn để hỗ trợ tấn công lẫn đánh chặn khi phòng ngự. Thủ môn số 1 Thanh Thắng cùng các hậu vệ Tùng Quốc - Đình Khương - Thành Tín - Ngọc Đức cũng chơi khá tốt giúp CLB TP.HCM bớt lo lắng về khả năng phòng ngự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.