Mourinho trở lại công thức thắng an toàn

2 Thanh Niên Online
Sau chiến thắng hủy diệt đội Motecatani 10-0 ở trận ra mắt, tân HLV của AS Roma đã trở lại công thức thắng an toàn như triết lý trước đây khi chỉ thắng đội ở Serie C là Ternana 2-0.
Các cầu thủ AS Roma ở trận thắng Ternana /// Ảnh chụp màn hình Các cầu thủ AS Roma ở trận thắng Ternana - Ảnh chụp màn hình
Các cầu thủ AS Roma ở trận thắng Ternana
Ảnh chụp màn hình
Dù lực lượng vượt trội hơn so với đội chiếu dưới, nhưng AS Roma của HLV Mourinho chơi bóng chắc chắn. Họ tấn công nhanh từ đầu trận để sớm ghi bàn ở phút thứ 10 với pha lập công của Carles Perez rồi sau đó lui về cầm giữ bóng chắc không cho đối thủ có cơ hội.

Highlights Roma 10-0 Tuscans Montecatini: Mourinho ra mắt đầy thành công

Ở hiệp 2, Roma lại có bàn thắng ở phút 53 do công Kumbulla và kịch bản cũ được lặp lại khi họ chủ yếu triển khai bóng trên phần sân nhà. Đây có lẽ là triết lý bóng đá mà HLV Mourinho tiếp tục áp dụng cho đội bóng Ý để đảm bảo sự an toàn.
Với 2 trận giao hữu thành công, Roma hướng đến trận thứ 3 với CLB Triestina vào ngày 22.7. HLV Mourinho sử dụng khá nhiều cầu thủ dự bị ở các trận giao hữu nhằm có cái nhìn tốt nhất về những gì mình có trong tay.
Mourinho trở lại công thức thắng an toàn - ảnh 1

HLV Mourinho luôn đề cao tính hiệu quả trong bóng đá

Ảnh chụp màn hình

Nhận lời dẫn dắt Roma, HLV Mourinho được giao nhiệm vụ đưa Roma vào tốp 4 Serie A 2021-2022.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
quyen

quyen

Thật ra là công thức nhận tiền bồi thường hợp đồng an toàn chính xác hơn.
Tran Tuan Pham

Tran Tuan Pham

Phong cách và lối chơi của ông ta sẽ phù hợp với As Roma hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm