Nếu Kiatisak không thành công, bầu Đức có ngán bóng đá?

0 Thanh Niên Online
Mời lại Kiatisak với mức lương rất cao, bầu Đức muốn HAGL phải lột xác chứ không còn ì ạch như mấy năm qua. Nhưng nếu Kiatisak không thành công, liệu bầu Đức có ngán bóng đá?
Bầu Đức ít đến sân hơn trước đây /// Khả Hòa Bầu Đức ít đến sân hơn trước đây - Khả Hòa
Bầu Đức ít đến sân hơn trước đây
Khả Hòa
Được xem là một trong những người “máu” bóng đá nhất Việt Nam khi dốc tâm huyết, tiền của mở học viện bóng đá, nhưng những năm vừa qua, độ “máu” của bầu Đức giảm dần.
Ông rất ít khi đến sân xem HAGL thi đấu như trước đây, cũng như ít có những phát biểu liên quan đến bóng đá.
Chỉ có trong 1 năm trở lại đây, khi bảo trợ cho bóng đá sinh viên, người ta mới thấy bầu Đức tái xuất hiện trở lại. Nhưng với phát biểu: “giờ xem sinh viên đá rất sướng”, khiến nhiều người cho rằng ông bầu này ngán bóng đá chuyên nghiệp.
Chính bầu Đức cũng nhiều lần lên tiếng mạnh miệng rằng, một ông chủ nhiều đội bóng sẽ giết chết bóng đá chuyên nghiệp. Câu nói: “5 thằng gầy đánh 1 thằng béo” do ông phát biểu được trích dẫn rất nhiều trong thời gian qua, càng minh chứng cho việc bầu Đức ngày càng ngán ngẩm trong bối cảnh bóng đá Việt thiếu sự công bằng.
Nếu Kiatisak không thành công, bầu Đức có ngán bóng đá? - ảnh 1

Bầu Đức đặt trọn niềm tin vào Kiatisak

Khả Hòa

Thế nhưng, thật bất ngờ bởi trước khi bước vào mùa giải 2021, ông bầu này gọi lại Công Phượng cùng việc đổ số tiền lớn để thuê Kiatisak về dẫn dắt HAGL, trong tình cảnh tập đoàn HAGL gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh.
Điều này chứng tỏ, ông bầu “máu” bóng đá này đã yêu bóng đá chuyên nghiệp trở lại và quyết tâm xây dựng một HAGL đá “ra ngô ra khoai”.
Vậy nếu như Kiatisak không thành công với HAGL ở mùa giải 2021, liệu bầu Đức có ngán bóng đá? Câu trả lời gần như là không, bởi bầu Đức luôn “thề” rằng, chỉ cần còn sức khỏe ông sẽ còn hết mình với bóng đá. Và “có gì đi nữa tôi cũng nhất quyết giữ lại học viện bóng đá HAGL”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.