Người Việt ở Dubai quyết lùng vé từ người UAE để cổ vũ tuyển Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Cháy vé khu vực khán đài CĐV Việt Nam khiến rất nhiều người Việt tại Dubai mạo hiểm lùng mua vé dành riêng cho fan chủ nhà UAE ở trận đấu với tuyển Việt Nam ngày 15.6 tới.
Rất đông CĐV Việt Nam tại Dubai đang săn lùng vé từ người UAE để ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo /// Ngọc Linh Rất đông CĐV Việt Nam tại Dubai đang săn lùng vé từ người UAE để ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo - Ngọc Linh
Rất đông CĐV Việt Nam tại Dubai đang săn lùng vé từ người UAE để ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo
Ngọc Linh
Ngay sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc hôm 11.6, hệ thống bán vé trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang-seo đã được kích hoạt, nhưng nhanh chóng thông báo "hết vé" khiến nhiều CĐV Việt Nam sốt ruột.
Thực tế có thể hiểu được tâm trạng này của người Việt Nam ở Dubai, vốn có số lượng không nhỏ lên đến hàng vạn người. Tuy nhiên, AFC sớm quy định số vé bán ra cho CĐV chúng ta rất hạn chế.
Do đặc thù Covid-19, nên mỗi sân bóng chỉ bán ra số vé tương đương 30% sức chứa tối đa. Riêng những trận đấu có sự góp mặt của chủ nhà UAE thì đội khách sẽ chỉ nhận được lượng vé 10% trong số 30% này.
Ở trận đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam và UAE sẽ gặp nhau trên sân Zabeel có sức chứa khoảng 8.500 chỗ ngồi. Điều này đồng nghĩa sẽ chỉ có 250 vé bán ra cho CĐV Việt Nam.
Người Việt ở Dubai quyết lùng vé từ người UAE để cổ vũ tuyển Việt Nam - ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ bị lẻ loi dù phải thi đấu tại UAE

Ngọc Linh

Số lượng này trở nên quá nhỏ nhoi trước nhu cầu ngày một lớn của người Việt tại Dubai, khiến hệ thống bán trực tuyến rất nhanh thông báo hết vé. Cũng nói thêm, tại UAE chỉ bán vé trực tuyến vào thời điểm này.
Việc hết vé sớm dẫn đến một số thông tin cho rằng đội chủ nhà UAE "chơi xấu" Việt Nam trong trận đấu "sinh tử" sắp tới để tranh vị trí nhất bảng, đồng nghĩa một vé trực tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022, cũng như VCK Asian Cup 2023.
Thực tế VFF từ trước đã làm việc với nước chủ nhà và được khẳng định toàn bộ vé của CĐV Việt Nam đều được đưa ra bán hết sạch trên hệ thống.
Người Việt ở Dubai quyết lùng vé từ người UAE để cổ vũ tuyển Việt Nam - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam cảm ơn CĐV Việt Nam tại Dubai (UAE) sau trận thắng Malaysia 2-1

Ngọc Linh 

Nhưng dù là kết quả nào thì thực tế vào lúc này có khá nhiều CĐV Việt Nam đang thông qua các kênh liên lạc tìm cách mua lại vé của người dân bản địa, với giá dao động từ 150.000 - 900.000 đồng, hoặc hơn nếu sang tay.
"Ngồi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam giữa vòng vây CĐV chủ nhà thì cũng hồi hộp thật đấy, nhưng quá lắm mình nhỏ giọng lại một chút. Miễn là có vé vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận đấu quan trọng này", anh Đông - một CĐV Việt Nam tại UAE chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đợi Chờ Là Mãi Mãi

Đợi Chờ Là Mãi Mãi

Phụ nữ Việt Nam ai cũng đẹp hết
LaSer Trung Nguyen

LaSer Trung Nguyen

Sau trận VN chiến thắng Malai 2-1 có thông tin UAE cố tình không bán vé cho NHM VIệt Nam? một đất nước giàu có mà sao lại chơi xấu vậy? nhưng có lẽ đây chỉ là tin không chính thức...
Anh Khoi Nguyen

Anh Khoi Nguyen

không phải là họ không bán vé cho mình mà là họ dư tiền quá mua hết vé của mình, không cho CĐV VN vào sân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm