Quang Hải, Thế Anh, Tài Em chắp cánh ước mơ bóng đá trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online
Có con trai tập tại học viện Juventus, HLV Nguyễn Quang Hải (tự Hải "gà") cùng Nguyễn Thế Anh, Phan Văn Tài Em có mặt tại giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp truyền hình BRT lần thứ 2.
Quang Hải và HLV Thế Anh trong lễ bốc thăm giải nhi đồng BRT /// Nguyễn Long Quang Hải và HLV Thế Anh trong lễ bốc thăm giải nhi đồng BRT - Nguyễn Long
Quang Hải và HLV Thế Anh trong lễ bốc thăm giải nhi đồng BRT
Nguyễn Long
Nhà tại Nha Trang, nhưng để thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn của cậu con trai cả Nguyễn Lê Quang Khôi, cựu tiền đạo tuyển Việt Nam - người hùng AFF Cup 2008 Nguyễn Quang Hải đã đồng ý cho bé "Cà Rốt" theo tập ở học viện Juventus.
Ngày 23.10, Hải "gà" đã tranh thủ vào Nam, đến thành phố Bà Rịa để thăm con trai. Nhân dịp này, chân sút có tiếng kỹ thuật từng sút tung lưới Singapore tại bán kết AFF Cup 2008 đã tham dự lễ họp báo và bốc thăm giải bóng đá thiếu niên nhi đồng lần thứ 2, năm 2020 do Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BRT) tổ chức
Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp truyền hình BRT lần thứ 2 năm 2020 sẽ diễn ra từ 24 - 28.10.2020 tại sân bóng đá Bàu Thành (H.Long Điền), với sự tham gia của 16 đội bóng tranh tài 2 nội dung U.11 và U.13.
Quang Hải, Thế Anh, Tài Em chắp cánh ước mơ bóng đá trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 1

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp BRT lần 2 năm 2020 hứa hẹn hấp dẫn

Nguyễn Long

Trưởng ban tổ chức giải, bà Trần Ngọc Thân, Giám đốc đài BRT cho biết, từ thời điểm khởi động năm 2019, giải đấu do đài tổ chức đã lan tỏa sâu rộng trong đời sống thể thao địa phương.
Từ giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp truyền hình BRT lần thứ 1 năm 2019, đã có 9 em có năng khiếu bóng đá vượt trội được phát hiện và chính thức bước vào các học viện, trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh trong đó có lò Juventus đang dạy con trai Quang Hải.
Để chuẩn bị cho Cúp Truyền hình BRT mùa thứ 2 năm 2020, 118 đội bóng với hơn 2.000 cầu thủ nhóm tuổi U.11 và U.13 đã qua vòng thi đấu cấp huyện, thị xã, thành phố. Từ giải đấu này, mỗi địa phương chọn 2 đại diện U.11, U.13 để tranh cúp. 
Quang Hải, Thế Anh, Tài Em chắp cánh ước mơ bóng đá trẻ Bà Rịa-Vũng Tàu - ảnh 2

Cựu danh thủ Việt Nam Phan Văn Tài Em trong lễ họp báo

Nguyễn Long

Cũng nói thêm 2 năm trước, Quang Hải khi vừa giải nghệ đã là công thần của bóng đá BR-VT. Khi đó, theo lời gọi của bạn thân Công Vinh, Hải "gà" đã vào Nam giúp đội bóng tỉnh thăng từ hạng ba lên hạng nhì.
Đồng hành cùng Cúp truyền hình BRT mùa thứ 2 năm 2020 ngoài Hải "gà" còn có sự tham gia của danh thủ Phan Văn Tài Em (vô địch AFF Cup 2008), HLV Nguyễn Thế Anh (trợ lý đội tuyển U.23 Việt Nam vô địch SEA Games 2019).
Lễ khai mạc, trận chung kết U.11 và U.13 và lễ trao giải bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng - Cúp truyền hình BRT lần thứ 2 năm 2020 được trực tiếp trên kênh BRT, livestream trên kênh mạng xã hội của đài như YouTube BRTgo (brtgo.com), Fanpage facebook.com/truyenhinh.brt với kỳ vọng sẽ tìm ra được những Quang Hải, Tài Em, Thế Anh... mới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm