Sân Tam Kỳ tan hoang sau cơn bão số 9

0 Thanh Niên Online
Cơn bão số 9 – Molave đổ bộ vào các tỉnh miền Trung gây thiệt hại nặng nề. Sân Tam Kỳ (sân nhà của đội Quảng Nam) nằm gần tâm bảo nên cũng bị hư hại đáng kể.
Sân Tam Kỳ tan hoang sau bão số 9 /// Định Tuấn Sân Tam Kỳ tan hoang sau bão số 9 - Định Tuấn
Sân Tam Kỳ tan hoang sau bão số 9
Định Tuấn
Cơn bão số 9 với tên gọi quốc tế Molave đã làm thiệt hại khá nặng nề cho các tỉnh miền Trung, trong đó có sân vận động Tam Kỳ, hiện tại khi cơn bão số 9 Molave quét qua sân nhà của CLB Quảng Nam đã gây ra khá nhiều thiệt hại.
Cụ thể dàn mái che ở khán đài A của sân vận động này đã bị tốc mái, bên cạnh đó, biển quảng cáo ở trước khán đài A cũng bị bão cuốn đi, và những mái tôn nằm la liệt giữa và trước sân Tam Kỳ.
Sân Tam Kỳ tan hoang sau cơn bão số 9 - ảnh 1

Mái che khán đài A bị hư hại

Định Tuấn

Trao đổi nhanh với chúng tôi, ông Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp nói: “Gió bão ở Quảng Nam quá lớn nên gây nhiều hư hại. Khán đài A sân bóng đá Tam Kỳ bị gió giật tốc mái, ngoài ra bão cũng gây ra cảnh hoang tàn xung quanh sân phải tu sửa vất vả”.
Rất may là ở lượt đấu cuối V-League 2020, Quảng Nam làm khách trên sân Hải Phòng vào ngày 31.10 nếu không sân Tam Kỳ sẽ không đủ điều kiện thi đấu vì không kịp tu sửa.
Sân Tam Kỳ tan hoang sau cơn bão số 9 - ảnh 2

Một góc phía sau khuôn viên sân Tam Kỳ

Định Tuấn

Sau khi V-League 2020 kết thúc, sân Tam Kỳ sẽ được đại tu với nhiều hạng mục để sân bóng này trở nên tươm tất hơn trong mùa giải mới.
Hiện, CLB Quảng Nam đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League với 15 điểm. Để trụ lại V.League họ phải thắng CLB Hải Phòng trong trận đấu cuối trên sân Lạch Tray, đồng thời CLB Nam Định không giành được điểm trước SLNA.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.