Sốc khi Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi danh sách gặp tuyển Thái Lan

19 Thanh Niên Online
Chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rất bất ngờ khi thủ môn Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đội bóng các ngôi sao Thai League 2020 đấu giao hữu với đội tuyển Thái Lan vào ngày 14.11 tới đây.
Văn Lâm đang chơi rất hay nhưng vắng mặt trong trận gặp tuyển Thái Lan /// Muangthong United Văn Lâm đang chơi rất hay nhưng vắng mặt trong trận gặp tuyển Thái Lan - Muangthong United
Văn Lâm đang chơi rất hay nhưng vắng mặt trong trận gặp tuyển Thái Lan
Muangthong United
Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố danh sách 22 cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại Thai League (Thai League All Stars). Trong danh sách này chỉ có 5 cầu thủ mang quốc tịch Thái Lan, 17 cầu thủ còn lại đều là những ngoại binh đang thi đấu tại xứ sở chùa vàng.

HLV trưởng phụ trách đội các ngôi sao Thai League đã gọi tên 2 thủ môn. Tưởng chừng như Đặng Văn Lâm đã chắc suất được tham gia, nhưng cuối cùng thủ môn của đội tuyển Việt Nam lại vắng mặt. 2 thủ môn được triệu tập là Kampol Pathomakkakul (Rayong) và Michael Falkesgaard (Bangkok United, thủ môn tuyển Philippines).
Sốc khi Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi danh sách gặp tuyển Thái Lan - ảnh 1

Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đội các ngôi sao Thái Lan

FAT


Việc Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách đội bóng các ngôi sao Thai League sẽ đặt ra dấu hỏi lớn. Bởi trước đó đã có nhiều dự đoán cho rằng thủ thành sinh năm 1993 sẽ được triệu tập. Hơn nữa, thủ môn Việt kiều cũng đang thi đấu cực kỳ ấn tượng tại Thai League.
Văn Lâm liên tục đóng vai người hùng trong màu áo Muangthong United với nhiều pha cứu thua không tưởng. Bên cạnh đó, với sự xuất sắc của mình, thủ môn của đội tuyển Việt Nam cũng nhiều lần lọt vào đội hình tiêu biểu của Thai League sau mỗi vòng đấu.
Sốc khi Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi danh sách gặp tuyển Thái Lan - ảnh 2

Đặng Văn Lâm đang có phong độ cao ở Thái Lan

Muangthong United

Đặng Văn Lâm hiện đang có phong độ rất cao ở Muangthong United. Anh liên tục được ra sân trong đội hình thức từ khi Thai League trở lại sau quãng thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19. Trong khi đó, đội bóng của thủ môn 27 tuổi lại có màn trình diễn không mấy ấn tượng và tỏ ra khá chật vật ở giải đấu hàng đầu Thái Lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huynh

Minh Huynh

Có gì đâu mà sốc, vì họ luôn dè chừng đội tuyển Việt Nam chúng ta nên họ sợ Đặng Văn Lâm biết bài tẩy của họ thôi!
Trịnh Thanh Phi

Trịnh Thanh Phi

Không có gì khó hiểu. Từ khi ĐT Việt Nam được coi là thách thức số 1 của ĐT Thái Lan, Đặng Văn Lâm là thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam, dù nay Lâm có chơi xuất sắc ở Thai League, Liên đoàn BĐ Thái Lan không muốn đưa Đặng Văn Lâm vào ĐT các ngôi sao là sợ Văn Lâm giữ trắng lưới thì mang tiếng ĐT Thái kém cỏi, tịt ngòi và cũng không muốn Văn Lâm có cơ hội được sức trước ĐT Thái.
Hưng Nguyễn

Hưng Nguyễn

Vô sân bắt bóng hết lấy gì tụi tiền đạo ghi bàn. Mất mặt sao, có thế thôi. Bình thường!!!
Lê Ngọc

Lê Ngọc

Nếu VL đang thi đấu cực kì ấn tượng mà không có tên trong đội tuyển chọn thì chẳng có gì sốc cả!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm