Thanh Niên trực tiếp Việt Nam - Indonesia: Nhiệm vụ hai trong một của HLV Park Hang-seo

5 Thanh Niên Online
Thanh Niên Online sẽ trực tiếp trận đấu quan trọng tại bảng G Vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia lúc 23 giờ 45 tối nay (7.6).
Tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Indonesia /// Ngọc Linh Tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Indonesia - Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Indonesia
Ngọc Linh
Đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ ngôi đầu bảng G trong trận đấu với Indonesia vào tối nay. Đây là trận đấu mà thầy trò HLV Park Hang-seo buộc phải thắng để duy trì ngôi đầu bảng khi đội tuyển hùng mạnh UAE đã “phả hơi nóng vào sau gáy”.
Thuận lợi với tuyển Việt Nam bởi HLV Park Hang-seo đã biết tường tận điểm mạnh yếu của Indonesia qua trận hòa 2-2 với Thái Lan, trong khi Việt Nam vẫn giữ kín về lực lượng, lối chơi.
Ở trận Indonesia đá với Thái Lan, HLV Park cùng các trợ lý của ông đã theo dõi rất kỹ, ghi chép cẩn thận, nên sẽ có phương án để giải mã và giành thắng lợi trước đội quân của HLV Shin Tae-yong.
Thanh Niên trực tiếp Việt Nam - Indonesia: Nhiệm vụ hai trong một của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Indonesia đã lộ bài qua trận hòa Thái Lan

Ngọc Linh

Điểm mạnh của đối bóng đến từ xứ vạn đảo đó là sức trẻ của các cầu thủ độ tuổi 19, 20 và lối chơi bóng lăn xả, nhiệt tình không ngại va chạm. Nhưng họ thiếu kinh nghiệm trận mạc thi đấu quốc tế nên không khó để cho các cầu thủ giàu kinh nghiệm bên phía Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Xuân Trường, Tiến Linh, Văn Toàn… giải mã.
Tuy nhiên, ở trận đấu này Việt Nam không chỉ phải thắng mà còn phải bảo toàn lực lượng và giữ kín lối chơi để gây bất ngờ trước Malaysia và UAE ở các trận đấu sau.
Nếu thắng Indonesia trong tình thế tuyển Việt Nam lộ hết chiến thuật của mình thì đây sẽ là chiến thắng không trọn vẹn, bởi 2 trận khó khăn của HLV Park Hang-seo vẫn đang còn ở phía trước.
Vì thế, đây là trận cầu mà HLV Park Hang-seo phải tính toán để hoàn thành nhiệm vụ hai trong một, tức là phải thắng Indonesia và phải bảo toàn lực lượng và giữ bí mật vũ khí của tuyển Việt Nam.
Thanh Niên Online cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam chúc đội tuyển Việt Nam thành công, đạt được mục tiêu kép của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vinh nguyên

vinh nguyên

3 -0 cho VN.
Minh Dũng Trần

Minh Dũng Trần

mơ ban ngày à
Cong Pham

Cong Pham

Tài cầm quân của thầy Pắc, đội tuyển VN sẽ thắng tuyển Indo với tỷ số 2-0
Bachtoan

Bachtoan

Chắc chắn Việt Nam sẽ thắng và bảo toàn lực lượng, bài vở.
Lối đá ru ngủ, kiểm soát bóng và phản kích mau lẹ sẽ khiến đối thủ thua mà bế tắc.
Hãy chờ xem!
Hai Nguyenduy

Hai Nguyenduy

3 -2 cho Việt nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm