Thất bại trên sân Hà Tĩnh, HLV đội Bình Dương cay đắng thừa nhận bị vỡ trận

6 Thanh Niên Online
Để thua CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỉ số 2-4, HLV Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận đội Bình Dương bị vỡ trận trước đội chủ nhà.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng 4-2 trước đội Bình Dương /// Ảnh Phạm Đức CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng 4-2 trước đội Bình Dương - Ảnh Phạm Đức
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng 4-2 trước đội Bình Dương
Ảnh Phạm Đức
Tối nay, 27.4, tại vòng 11 V-League 2021 gặp đội Bình Dương, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công được chơi trên sân nhà Hà Tĩnh nhưng không có khán giả do phòng dịch Covid-19. Dù không có sự cổ vũ cuồng nhiệt của Hội cổ động viên nhà nhưng CLB Hồng Lĩnh vẫn cho thấy tinh thần đoàn kết, nhập cuộc với quyết tâm rất cao.

Highlights HL Hà Tĩnh 4-2 Becamex Bình Dương: Tuyệt vời Hồng Lĩnh!

Những nỗ lực của các cầu thủ của đội chủ nhà đã sớm “kết liễu” đội khách Bình Dương với 3 bàn thắng ghi được trong hiệp 1 và không để bị thủng lưới bàn nào. Sang đến hiệp 2, với những nỗ lực không biết mệt mỏi, nhưng đội Bình Dương cũng chỉ ghi được 2 bàn thắng để thu hẹp cách biệt. Kết thúc trận đấu, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2.
Thất bại trên sân Hà Tĩnh, HLV đội Bình Dương cay đắng thừa nhận bị vỡ trận - ảnh 1

Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng thứ 3 liên tiếp dưới thời HLV Nguyễn Thành Công

Ảnh Phạm Đức

Với chiến thắng này, HLV Nguyễn Thành Công đã giành thắng lợi liên tiếp tại 3 trận đấu do ông cầm quân. Thêm một lần nữa, ông Công đã chứng tỏ sự mát tay khi về tiếp quản đội bóng đang nằm ở vị trí cuối bảng của V-League.
Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thành Công nói rằng ông rất hạnh phúc trước chiến thắng của đội bóng và ghi nhận những cố gắng của các học trò.
Nói về 3 trận đấu giành 3 chiến thắng liên tiếp kể từ khi về dẫn dắt đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Công khiêm tốn nói: “Như tôi đã từng chia sẻ ở trận đấu hôm trước, HLV Phạm Minh Đức đã gây dựng nên nền tảng của đội bóng này khá tốt, còn tôi thì không có bí quyết gì cả. Tôi chỉ giúp cho các em có sự thoải mái và tự tin trong thi đấu thôi”.
Thất bại trên sân Hà Tĩnh, HLV đội Bình Dương cay đắng thừa nhận bị vỡ trận - ảnh 2

HLV Nguyễn Thành Công đang từng bước giúp đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cải thiện được thứ hạng

Ảnh Phạm Đức

Đánh giá về đội khách, ông Công bảo con người của đội bạn không có chiều sâu, với mật độ thi đấu dày đặc nên các cầu thủ ở hàng thủ bị bào mòn về thể lực. Nhờ vậy các cầu thủ của đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tận dụng được cơ hội và ghi được tới 4 bàn thắng.
Để thua đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Nguyễn Thanh Sơn, HLV của đội Bình Dương giải thích sau khi để thua tới 3 bàn thắng, các học trò của ông thi đấu dường như bị vỡ trận. Tuy nhiên, sau khi xốc lại tinh thần, điều chỉnh lại thì đội của ông đã chơi tốt hơn và ghi được 2 bàn.
Thất bại trên sân Hà Tĩnh, HLV đội Bình Dương cay đắng thừa nhận bị vỡ trận - ảnh 3

HLV Nguyễn Thanh Sơn bảo đội Bình Dương bị vỡ trận trong hiệp 1

Ảnh Phạm Đức

“Thực ra trận đấu hôm nay đội Bình Dương thiếu vắng tới vài cầu thủ trụ cột, các cầu thủ trẻ thay thế chưa bắt nhịp được nên thi đấu chưa tốt lắm. Trận thua này, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trước ban lãnh đạo của đội bóng”, ông Sơn nói.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vn***@gmail.com

vn***@gmail.com

Sân vắng khách quá.
TRANG NGUYỄN

TRANG NGUYỄN

Cấm khán giả vào sân mà cháu
JACKIE PHAN

JACKIE PHAN

Trận đấu này không cho khán giả vào sân mà, bạn không biết ư?
Phan Hải

Phan Hải

Bình Dương đá không có chiến thuật rỏ ràng mà đá như tự phát. Khi bị thủng lưới sớm không có người cầm chịch như HLV Phan Thanh Hùng, điều chỉnh dẫn đến thua thêm. Trận đá với Hà Nội , thua trước nhưng sau đó họ gỡ hòa và thắng luôn. Bình Dương FC mà cũng còn cục bộ bè phái như vầy hoài làm sao phát triển nổi. Các cầu thủ BD đá với HN, Hà Nội rối lên mà đá với đội cuối bảng lại rối lên
Thanh Vu

Thanh Vu

Ngoài chuyện bị bệnh tim thì có gì sau hậu trường mà HLV họ Phan đã rời bóng đá BD. Tôi cho rằng phải có chuyện gì đó.
TRANG NGUYỄN

TRANG NGUYỄN

Nền tảng là của HLV PMĐ, nhưng quan trọng là cách bày binh bố trận, và tinh thần truyền lửa vào từng cầu thủ. Thành Công làm rất tốt, còn PMĐ đã hết thời, bảo thủ....chưa đá đã thua trước, cầu thủ thì ko dám giữ bóng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm