Thầy Park nói những lời ứa nước mắt với học trò, Hùng Dũng mổ an toàn

5 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo lao như mũi tên từ khán đài sân Thống Nhất và chạy thẳng đến chỗ Hùng Dũng đang chuẩn bị đưa lên xe cấp cứu. Sau trận, ông vội vã vào bệnh viện thăm cậu trò cưng của mình.
 
Những lời ấm lòng của thầy Park /// ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT Những lời ấm lòng của thầy Park - ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Những lời ấm lòng của thầy Park
ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT
Tất cả mọi người đều xót xa trước chấn thương nặng của Hùng Dũng trong trận gặp đội TP.HCM vào tối 23.3. Và có lẽ những người đau đớn nhất chắc chắn là gia đình Hùng Dũng, vợ con anh và thầy Park Hang-seo.
Cái cách ông lao từ khán đài xuống để đến thật gần cậu học trò đang nằm đau đớn trên băng cáng, khiến khán giả không khỏi cảm động. Nửa đêm, ông tất bật lao đến bệnh viện xem tình tình Hùng Dũng thế nào. Và không quên gửi cho anh một lá thư tay, viết bằng tiếng Việt.
Bà xã của Hùng Dũng đã đăng bức thư này trên trang cá nhân Facebook của cô. Lá thư của thầy Park khiến ai đọc cũng phải xúc động, ứa nước mắt. Thầy Park viết: “Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí, chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây cuối cùng. Park Hang-seo”.
Thầy Park nói những lời ứa nước mắt với học trò, Hùng Dũng mổ an toàn - ảnh 1

Vợ Dũng cầm tay chồng

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Thầy Park nói những lời ứa nước mắt với học trò, Hùng Dũng mổ an toàn - ảnh 2

Dũng và con trai

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

Trước SEA Games 30, Hùng Dũng là một trong hai cầu thủ ngoài 22 tuổi được ông Park gọi vào đội tuyển. Ông Park đã từng chia sẻ chân thành rằng, ông muốn gửi lời xin lỗi tới vợ Hùng Dũng vì “bắt” anh lên tuyển U.22 dù Dũng vừa trải qua mùa giải 2019 rất nhọc nhằn, nhưng vì ông cần Hùng Dũng và Trọng Hoàng cho trận chiến đấu lớn của U.22 Việt Nam tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực. Hùng Dũng đã chơi hay thế nào, đặt dấu ấn đậm đà thế nào trong tấm huy chương vàng của U.22 Việt Nam. Hơn tất thảy, ông Park hiểu rõ điều đó.
Và lúc này, khi học trò đang đau đớn, ông Park lại chìa bàn tay mình ra, mở trái tìm mình ra, để nói với anh: “Chúng tôi luôn ở cạnh Hùng Dũng cho đến giây cuối cùng”.
Thầy Park nói những lời ứa nước mắt với học trò, Hùng Dũng mổ an toàn - ảnh 3

Ca phẫu thuật của Hùng Dũng đã thành công

CLB Hà Nội cung cấp

Lúc 7 giờ 30 sáng 24.3, Hùng Dũng đã lên bàn mổ và anh đã trải qua ca phẫu thuật an toàn cách đây ít phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Ông Park rất tình cảm và yêu quý học trò nên ông ấy đã thành công. Chúc Hùng Dũng sớm bình phục, chúc ngài Park mạnh khoẻ.
75351

75351

Cố gắng vượt qua nhé HÙNG DŨNG. Tôi tin rằng Dũng có đủ tinh thần và nghị lực như chính tên của mình !
Vũ Hữu Bắc

Vũ Hữu Bắc

Cảm ơn thầy Park yêu quý học trò như con, như dân tộc của mình, nhân dân Việt Nam quý thầy rất nhiều
Nhat Nguyen Thanh

Nhat Nguyen Thanh

Ông Thầy rất có tâm!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm