Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức giải vừa ban hành thông báo số 6 về công tác tổ chức vòng chung kết giải bóng đá U.21 quốc gia lần thứ 24 năm 2020
Sân 19.8 Nha Trang sẽ đón khán giả từ chiều nay xem VCK U.21 /// Khả Hòa Sân 19.8 Nha Trang sẽ đón khán giả từ chiều nay xem VCK U.21 - Khả Hòa
Sân 19.8 Nha Trang sẽ đón khán giả từ chiều nay xem VCK U.21
Khả Hòa
Như Thanh Niên đã đưa tin sau khi VFF có văn bản gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc mở cửa đón khán giả vào xem vòng chung kết giải bóng đá U.21 quốc gia lần thứ 24 năm 2020 và nhận được phản hồi tích cực của địa phương tạo điều kiện tốt để người xem vào sân hệt như giải bóng chuyền vô địch quốc gia đang tranh cùng thời điểm, nhưng phải đảm bảo các vấn đề liên quan đến phòng chống dịch. Cụ thể như rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, khử trùng các khu vực trong sân vận động..
Trên tinh thần đó, BTC giải đã có thông báo số 6 do phó trưởng ban Nguyễn Minh Ngọc ký với nội dung “Căn cứ tình hình thực về công tác phòng chống dịch covid -19 tại địa phương, BTC giải sẽ mờ cửa phục vụ khán giả, cổ động viên đến sân theo dõi cổ vũ các trận đấu tại vòng chung kết giải bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24 năm 2020.
Tuy nhiên để đảm bảo tăng cường các công tác phòng chống dịch covid-19, BTC giải sẽ phối hợp chặt chẽ với đơn vị đăng cai, các sở ban ngành, cơ quan y tế địa phương: Thực hiện vệ sinh tẩy trùng phòng thay đồ, khu vực sân vận động, khán đài theo hướng dẫn của Bộ y tế và các cơ quan chuyên môn. Trang bị nước sát khuẩn tại các khu vực sân vận động và đầy đủ các trang thiết bị cần thiết tại phòng y tế. Bố trí bộ phận y tế để kiểm tra thân nhiệt đối với các thành phần tham dự trận đấu, khán giả tại các lối ra vào sân vận động. Bố trí thục hiện việc giữ khoảng cách tối thiểu 1m trở lên giữa các khán giả. Triệt để thực hiện các biện pháp đeo khẩu trang cho nhân viên phục vụ trận đấu.
Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21 - ảnh 1

Sân Nha Trang sẵn sàng mở cửa đón khán giả

Khả Hòa

BTC giải cũng đề nghị các CLB, đội bóng và thành viên tham dự giải tuyệt đối không chủ quan,lơ là trong công tác phòng chồng dịch, thực hiện khai báo y tế theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương, tuân thủ thực hiện đầy đủ nghiêm túc các hướng dẫn, biện pháp và các quy định về phòng chống dịch covid-19 của cơ quan y tế. Thường xuyên kiểm tra, rà soát các phương tiện, nơi lưu trú. Nếu có các biểu hiện và triệu chứng, cần thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế để được chẩn đoán bệnh,phòng ngừa lây nhiễm trong cộng đồng..”
Như vậy vòng chung kết U.21 đến giờ phút này là giải đấu duy nhất trong hệ thống thi đấu quốc gia ngoài chuyên nghiệp được phép có khán giả vào sân. Điều này sẽ làm tăng thêm không khí tranh tài hào hứng cho các đội.Nhất là khi BTC nhận được thông tin có rất đông cổ động viên từ Đồng Tháp,Long An, Nghệ An, Nam Định.. rất muốn đến Nha Trang để trực tiếp xem các trận đấu nhưng chưa dám đặt vé bay hay di chuyển bằng xe vì phải chờ thông tin chính thức cho khán giả vào sân. Với thông báo số 6 này, người hâm mộ có thể yên tâm đền sân cổ vũ cho các đội và dĩ nhiên sẽ phải tuân thủ các quy định trong thông báo số 6 của BTC, góp phần tạo nên bầu không khí sục sôi trên khán đài.
Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21 - ảnh 2

Hệ thống ghế ngồi sẽ được khử trùng

Khả Hòa

Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21 - ảnh 3
Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21 - ảnh 4
 
Thông báo số 6 đón khán giả vào xem Vòng chung kết U.21 - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.