Thủ môn Bùi Tấn Trường: 'Chắc gì Đặng Văn Lâm qua UAE sẽ bắt chính'

38 Thanh Niên Online
Trở lại tuyển Việt Nam cuối năm 2020, cơ hội bắt chính bất ngờ mở rộng với Bùi Tấn Trường khi "số 1" Đặng Văn Lâm vắng mặt ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vì Covid-19.
Thủ môn Bùi Tấn Trường không sợ cạnh tranh cùng Đặng Văn Lâm /// Ngọc Linh Thủ môn Bùi Tấn Trường không sợ cạnh tranh cùng Đặng Văn Lâm - Ngọc Linh
Thủ môn Bùi Tấn Trường không sợ cạnh tranh cùng Đặng Văn Lâm
Ngọc Linh
Bài toán thủ môn tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất UAE đang diễn biến rất hấp dẫn, khi Đặng Văn Lâm dự kiến sang trễ đã phải chúc tuyển Việt Nam từ xa khi bị xem là F1 với dịch Covid-19. Cơ hội bất ngờ mở ra cho Bùi Tấn Trường.
Tuy nhiên, Bùi Tấn Trường lại không cho rằng mình sẽ thừa hưởng "số 1" của Đặng Văn Lâm. Anh chia sẻ với suy nghĩ tích cực khá ấn tượng: "Có hay không có Đặng Văn Lâm thì Bùi Tấn Trường vẫn làm hết sức mình.
Tôi nỗ lực để cố gắng giúp đội tuyển Việt Nam trong 3 trận đấu tới để hoàn thành nhiệm vụ lọt vào vòng vòng loại thứ 3 Word Cup 2022. Có Đặng Văn Lâm thì tất cả vẫn phải cạnh tranh.
Mà đâu phải chắc gì Đặng Văn Lâm qua UAE thì sẽ bắt chính. Mình có thể cạnh tranh được, nhưng mà có Đặng Văn Lâm mình sẽ có nỗ lực nhiều hơn. Còn không có Đặng Văn Lâm thì mình vẫn sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình".
Thủ môn Bùi Tấn Trường: 'Chắc gì Đặng Văn Lâm qua UAE sẽ bắt chính' - ảnh 1

Không Đặng Văn Lâm, ttuyển Việt Nam vẫn sở hữu 3 thủ môn thể hình và kỹ thuật tốt

Ngọc Linh

Tấn Trường nói tiếp về tính cạnh tranh tại tuyển Việt Nam: "Lúc này, mình chưa chắc chắn ai sẽ sẽ bắt chính, ai sẽ thi đấu trong trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra.
Còn trong trận đấu vừa rồi mình thi đấu 45 phút và bàn thua không phải tình huống đá phạt. Mình có xem một số báo có nói là bảo tình huống đá phạt, nhưng không phải, mọi người không biết.
Đó là tình huống phản công của Jordan. Mình sẽ cố gắng hết sức mình, mình chắc chắn sẽ tự tin rồi, còn ban huấn luyện giao cho ai thì người đó sẽ làm tốt nhiệm vụ thôi".
Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có 3 thủ môn Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Toản. Trong số này, Bùi Tấn Trường đang "sáng giá" nhất nhờ kinh nghiệm quốc tế dày dạn. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo sẽ chờ đến phút cuối để đánh giá rồi mới đưa ra quyết định ai thi đấu trước Indonesia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Anh này thật lạ. Quá khứ có 2 trận đấu quốc tế ở CLB và ĐTQG đều lầm lỗi, để thua ngớ ngẫn, chứng tỏ tâm lý yếu, luôn bị khớp ở sân chơi lớn bất kể đối thủ thế nào. Trong khi với Đặng Văn Lâm đã tạo niềm tin cho người hâm mộ và toàn đội VN ở các sân chơi quốc tế. Thế nên đừng ngộ nhận, có Đặng Văn Lâm, Tấn Trường sẽ mãi là cái bóng phía sau.
Khiem Nguyen Duc

Khiem Nguyen Duc

Để Tấn Trường bắt là tôi ko tin tưởng, nhìn lại quá khứ của anh là sợ lắm . Hình như anh đứng trong khung thành ko tự tin . Sẽ thua những trái lãng xẹt
Dang Phuong

Dang Phuong

Ông đây mà làm thủ môn thì tỷ lệ người Việt nam đau tim tăng lên mấy phần trăm. Lâu lâu là mắc lỗi ngớ ngẩn
Minh Pham

Minh Pham

Nghe ông này nói có vẻ hơi bất mãn với Văn Lâm nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

AFF Cup 2020 vẫn chưa thể tổ chức lễ bốc thăm vì nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì Covid-19  /// AFF

Hoãn bốc thăm chia bảng AFF Cup 2020

Chiều 5.8, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) ra thông báo hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020 (thi đấu lại từ 5.12 cuối năm nay đến ngày 1.1.2022), do nơi tổ chức Singapore thắt chặt các hạn chế vì đợt bùng phát dịch Covid-19.