Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất kém thuyết phục, HLV Polking vẫn tin tưởng

5 Thanh Niên Online
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa thể lấy lại cảm giác tốt trong ngày đầu bắt chính tại V-League 2021.
HLV Polking lạc quan về phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng /// Độc Lập HLV Polking lạc quan về phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng - Độc Lập
HLV Polking lạc quan về phong độ của thủ môn Bùi Tiến Dũng
Độc Lập
 Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính trong trận CLB TP.HCM – CLB Viettel được xem là điều bất ngờ bởi thời gian qua thủ môn này gặp chấn thương và không có được phong độ tốt.

Highlights TP.HCM 1-1 Viettel: Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị chê nhưng vẫn cứu thua xuất sắc

Bùi Tiến Dũng chơi khá lúng túng, chưa lấy lại được cảm giác bóng. Bàn thua của CLB TP.HCM ở phút thứ 16, có một phần lỗi do thủ môn quê Thanh Hóa. Ngay sau đó ở phút 18, suýt chút nữa anh biếu không một bàn thắng cho đội đối thủ do pha chuyền bóng lỗi. Dù vậy, Bùi Tiến Dũng cũng thi đấu đầy cố gắng và có một số tình huống cứu thua đáng chú ý cho đội bóng chủ sân Thống Nhất.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất kém thuyết phục, HLV Polking vẫn tin tưởng - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng bắt chính trận TP.HCM - Viettel

Bảo Hằng

Cũng dễ hiểu vì sao Bùi Tiến Dũng không có được màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu này. Kể từ thời điểm V-League 2021 khởi tranh, thủ thành sinh năm 1997 chưa được ra sân trận nào, cộng với đó là chấn thương khiến anh phải nghỉ tập khoảng 3 tuần. Mãi cho đến khi thủ môn Thanh Thắng dính án phạt thì Tiến Dũng mới có cơ hội bắt chính.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất kém thuyết phục, HLV Polking vẫn tin tưởng - ảnh 2

Bùi Tiến Dũng chưa lấy lại được phong độ sau thời gian nghỉ quá dài

Độc Lập

Để lọt lưới 1 bàn trong ngày tái xuất nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn nhận được sự động viên và tin tưởng của HLV Polking: “Tôi cũng có nói chuyện với Dũng. Cậu ấy có tiềm năng và đây là cơ hội để Dũng khẳng định mình. Sau 1 khoảng thời gian nghỉ và 3 tuần chấn thương thì tôi không thể yêu cầu Dũng nhiều hơn. Tôi tin là thời gian tới Dũng sẽ còn chơi tốt hơn nữa với phẩm chất mà cậu ấy có.

Mắc lỗi ở trận ra mắt, HLV CLB TP.HCM nhắc nhở Bùi Tiến Dũng điều gì?

Tôi có xem Bùi Tiến Dũng thể hiện tại các giải đấu ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam. Cậu ấy là thủ môn hay, có tố chất. Vừa rồi Tiến Dũng gặp chấn thương và phải nghỉ 3 tuần, cậu ấy vừa mới trở lại thôi. Dù hôm nay Dũng có mắc những lỗi nhỏ nhưng như vậy cũng không đáng kể. Tôi nhắc cậu ấy phải tập luyện chăm chỉ và tập trung từng ngày một, cơ hội của cậu ấy vẫn luôn có. Tôi không bực mình vì Bùi Tiến Dũng hay một ai khác cả. Tôi chỉ không hài lòng với kết quả trận đấu”.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất kém thuyết phục, HLV Polking vẫn tin tưởng - ảnh 3

Thủ môn sinh năm 1997 nhận được sự tin tưởng của HLV Polking

Bảo Hằng

Những gì “người hùng Thường Châu” thể hiện có thể chưa làm hài lòng được người hâm mộ lẫn truyền thông nhưng đây là dấu hiệu tốt cho Bùi Tiến Dũng, bởi ít nhất anh được tin tưởng giao bắt chính. Và rõ ràng “trăm hay không bằng tay quen”, một trận có thể chưa giúp thủ môn này lấy lại được cảm giác bóng, nhưng nhiều trận thì lại khác. Cùng với sự tin tưởng của HLV và sự miệt mài, cố gắng trong tập luyện, hy vọng người yêu bóng đá có thể sớm thấy lại hình ảnh Bùi Tiến Dũng tự tin trước khung thành và giúp đội nhà giành nhiều thắng lợi.

Highlights TP.HCM 1-1 Viettel: Đáng khen thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tri Minh

Tri Minh

Hãy tạo cơ hội cho bạn ấy lấy lại phong độ đỉnh cao.
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Xem trận đấu thấy Dũng đâu có thay đổi chi đâu! Vẫn lụp chụp, hốt hoảng, ra vào thiếu hợp lý, bàn thua đầu là lỗi hoàn toàn ở cậu ta, nhìn cách lật đật không khác Trần Minh Quang chút nào!
tu***@gmail.com

tu***@gmail.com

Chưa lấy lại được phong độ thôi. Nên đừng trách nha.
Vinh Lê

Vinh Lê

Ông bà ta có câu dạy đời sau cơn cháu rồi: văn ôn võ luyện, vậy bóng đá phải thường xuyên chơi và có ra sân thì mới hay được. Chúng ta không nên đặt trách nhiệm và yêu cầu với Tiến Dũng quá nghiêm khắc. Ví dụ như bạn lâu nay không chạy, hôm nay chạy 50 m thôi thì đã bở hơi tai liền. Không bào chữa cho cái yếu của TM Tiến dũng, mà đây là bài học cho Tiến Dũng học thuộc mà còn vươn lên.
Vinh Ngo Bao

Vinh Ngo Bao

Nhìn BTD thi đấu rất cứng. Không dẻo người thường thấy ở các thủ môn. Có lẽ bạn ấy cần tập nhiều hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm