Thủ môn Đặng Văn Lâm chấp nhận bị cách ly khi sang Nhật Bản

1 Thanh Niên Online
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoàn tất xong thủ tục visa và cũng như đã mua vé bay sang Nhật Bản.
Thủ môn Đặng Văn Lâm nóng lòng chờ ngày sang Nhật Bản /// Muangthong United Thủ môn Đặng Văn Lâm nóng lòng chờ ngày sang Nhật Bản - Muangthong United
Thủ môn Đặng Văn Lâm nóng lòng chờ ngày sang Nhật Bản
Muangthong United
Sau khi về Việt Nam cách ly 14 ngày và ghé thăm tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở bệnh viện, thủ môn Đặng Văn Lâm đã hoàn tất thủ tục để bay sang Nhật Bản gia nhập CLB Cerezo Osaka.
Sở dĩ Văn Lâm phải đi vòng từ Việt Nam và phải chịu 2 đợt cách ly mà không đi từ Thái Lan vì thủ tục xin visa từ Thái Lan sang Nhật gặp trục trặc trong tình cảnh Thái Lan chưa kiểm soát tốt Covid-19 như Việt Nam.
Theo thông tin chúng tôi có được, Văn Lâm đã mua vé bay sang Nhật Bản vào ngày 1.4 và phải cách ly tại Nhật Bản 14 ngày theo quy định của Chính phủ Nhật Bản.
Thủ môn Đặng Văn Lâm chấp nhận bị cách ly khi sang Nhật Bản - ảnh 1

Chia tay Muangthong United đã lâu nhưng ngày 1.4 Văn Lâm mới có thể sang Nhật Bản

Muangthong United FC

Là cầu thủ ngoại thi đấu ở J-League 1, nên Văn Lâm sẽ được cách ly ở khu cách ly dành cho cầu thủ nước ngoài mà BTC J-League 1 đã chuẩn bị sẵn ở thành phố Fukushima.
Sau 14 ngày cách ly, Văn Lâm sẽ tập trung với Cerezo Osaka dự kiến vào ngày 15.4, sau đó 2 ngày CLB của Văn Lâm sẽ thi đấu vòng 10 J-League gặp Urawa Red Diamonds.
Hiện tại, CLB của Văn Lâm có thành tích khá tốt khi tạm đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 7 vòng đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Đức Chung

Mai Đức Chung

Rất tốt đấy Văn Lâm. Chúc chú em thành công hiển hách nơi đất Nhật!
Những cầu thủ VN nên có tinh thần chuyên nghiệp và cầu tiến như Văn Lâm, đặc biệt là nên có người cộng sự, người quản lý chuyên nghiệp và có tầm hiểu biết luật pháp quốc tế như Văn Lâm mới có thể đi ra nước ngoài thi đấu mà không lo sơ bị chèn ép!
Xin chúc mừng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm