Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật sau khi thăm Hùng Dũng?

0 Thanh Niên Online
Đồng đội của Đặng Văn Lâm ở tuyển Việt Nam và người hâm mộ thật sự bất ngờ khi Lâm “tây” xuất hiện ở Việt Nam và ghé bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng.
Hùng Dũng rất vui khi Văn Lâm bất ngờ ghé thăm /// FBNV Hùng Dũng rất vui khi Văn Lâm bất ngờ ghé thăm - FBNV
Hùng Dũng rất vui khi Văn Lâm bất ngờ ghé thăm
FBNV
Sau khi thăm Hùng Dũng, nhiều khả năng Văn Lâm sẽ bay sang Nhật để hội quân cùng CLB Cerezo Osaka.
Bức hình Đặng Văn Lâm thăm Đỗ Hùng Dũng ở bệnh viện có hơn 83.000 lượt “like”, trong đó có rất nhiều lời bình luận của các tuyển thủ quốc gia vì họ quá bất ngờ khi thủ thành số một tuyển Việt Nam có mặt ở TP.HCM.
Đàn anh của Văn Lâm là thủ môn Tấn Trường ngạc nhiên: “Ui ui, tới Sài Gòn thăm luôn”. Lâm lễ phép trả lời với đàn anh của mình: “Dạ, em về được 2 tuần rồi ạ, mới ra khỏi khu cách ly. Anh giữ sức khỏe nhé”.
Không riêng gì Bùi Tấn Trường, mà đội trưởng Quế Ngọc Hải, hay tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng vào thăm hỏi và trêu chọc Văn Lâm.
Dù Lâm không phát biểu chính thức, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi chuyến về Việt Nam của Văn Lâm lần này là muốn tìm cách sang Nhật tốt nhất.
Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật sau khi thăm Hùng Dũng? - ảnh 1

Từ khi chia tay Muangthong United, Văn Lâm vẫn chưa thể đến Nhật

Muangthong United FC

Do chính phủ Nhật Bản ra quy định nghiêm ngặt về việc xuất nhập cảnh với các nước chưa kiểm soát được Covid-19, nên Văn Lâm không thể từ Thái Lan bay thẳng sang Nhật Bản.
Trong khi đó, do Việt Nam kiểm soát tốt dịch Covid-19, nên Văn Lâm có thể bay thẳng từ Việt Nam qua Nhật Bản và chỉ cách ly 14 ngày là có thể hội quân cùng CLV Cerezo Osaka.
CLB của Đặng Văn Lâm đang có thành tích tốt ở J-League 1 sau 7 vòng đấu. Cerezo Osaka tạm xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Nếu Văn Lâm sớm có mặt thì CLB của anh sẽ yên tâm hơn ở vị trí “gác đền”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm