Thủ môn Đặng Văn Lâm tới tấp nhận tin vui

1 Thanh Niên Online
Sau khi được FIFA cho phép tiếp xúc, thương thảo để gia nhập CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm còn nhận thêm tin vui về chuyển nhượng.
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin vui tăng giá trị chuyển nhượng /// Muangthong United Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin vui tăng giá trị chuyển nhượng - Muangthong United
Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin vui tăng giá trị chuyển nhượng
Muangthong United
Cách đây 10 ngày, Văn Lâm bị rớt giá “thê thảm” khi chuyên trang chuyển nhượng quốc tế uy tín Transfermarkt công bố anh có giá 200.000 euro. Tuy nhiên tối 29.1, Transfermarkt cập nhật giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm là 300.000 euro, bằng mức với lúc anh gia nhập CLB Muangthong United hồi năm 2019.

Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Nhật Bản, nói điều đặc biệt với 'fan' Việt Nam

Tuy nhiên đây chưa phải là mức cao nhất của Văn Lâm, hồi thường xuyên đá chính cho CLB Muangthong United, anh được định giá tới 450.000 euro.
Thủ môn Đặng Văn Lâm tới tấp nhận tin vui - ảnh 1

Đặng Văn Lâm tăng giá chuyển nhượng trở lại mức 300.000 eueo

Transfermarkt

Động thái điều chỉnh giá trị chuyển nhượng của Văn Lâm từ trang Transfermarkt chỉ mang giá trị tham khảo. Tuy nhiên người đại diện của Văn Lâm là Andrey Grushin cũng chia sẻ thông tin này khiến người hâm mộ đồn đoán anh đạt thỏa thuận gia nhập CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) với giá 300.000 euro. Hiện có 4 tuyển thủ Việt Nam cùng được định giá 300.000 euro như Văn Lâm là Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Văn Toàn.
Thủ môn Đặng Văn Lâm tới tấp nhận tin vui - ảnh 2

Văn Lâm liên tiếp nhận tin vui

FBNV

Trong khi chờ người đại diện hoàn tất các thủ tục gia nhập CLB Cerezo Osaka ở J-League 1 (Nhật Bản), Văn Lâm vẫn ở Thái Lan cùng bạn gái. Người đại diện tiết lộ anh vẫn tập luyện mỗi ngày 2 buổi tập duy trì phong độ. Trong khi đó FIFA vẫn chưa ra phán quyết cuối cùng về việc CLB Muangthong United kiện Văn Lâm cùng người đại diện vi phạm hợp đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trieu Dam

Trieu Dam

Vậy mới xứng danh số 1 VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm