Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng chờ FIFA phân xử đúng sai với CLB Muangthong United

0 Thanh Niên Online
Vụ lùm xùm hợp đồng giữa thủ môn Đặng Văn Lâm với CLB Muangthong United (Thái Lan) liên tục có diễn biến mới và gần như chắc chắn Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vào cuộc phân xử đúng sai.
Thủ môn Văn Lâm gặp rắc rối với CLB Muangthong United /// SMM Sport Thủ môn Văn Lâm gặp rắc rối với CLB Muangthong United - SMM Sport
Thủ môn Văn Lâm gặp rắc rối với CLB Muangthong United
SMM Sport
Cách đây vài ngày, người quản lý thủ môn Đặng Văn Lâm, ông Andrei Grusshin tuyên bố thủ môn này chính thức chấm dứt hợp đồng với CLB này vi phạm hợp đồng về việc không trả lương đúng hạn cho thủ môn tuyển Việt Nam. Văn Lâm sau đó “mất tích”, không đến sân tập cùng CLB Muangthong United nhưng rộ thông tin anh đến Nhật Bản đầu quân cho CLB Cerezo Osaka sau đó là sự quan tâm của các CLB của Nga, Bồ Đào Nha.
Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng chờ FIFA phân xử đúng sai với CLB Muangthong United - ảnh 1

Lãnh đạo CLB Muangthong United đưa vụ việc Văn Lâm lên FIFA

Muangthong United

Ngày 13.1, lãnh đạo CLB Muangthong United “phản pháo” cho rằng đội bóng không hề vi phạm hợp đồng, đồng thời gửi kiến nghị lên Hiệp hội bóng đá Thái Lan đồng thời xem xét khởi kiện lên FIFA về những tuyên bố sai sự thật của người đại diện Văn Lâm làm ảnh hưởng đến CLB đồng thời phân xử vụ việc thủ môn này đơn phương chấm dứt hợp đồng.
Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng chờ FIFA phân xử đúng sai với CLB Muangthong United - ảnh 2

Văn Lâm cùng người đại diện sẵn sàng "nói chuyện" bằng luật với CLB Muangthong United

FBNV

Đón nhận “thông điệp” từ lãnh đạo CLB Muangthong United, ông Andrei Grusshin cho biết ông cùng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào mà chờ quyết định cuối cùng từ FIFA.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.