Thực hư tin đồn phó Giám đốc điều hành Thai League, Benjamin Tan gia nhập V-League?

4 Thanh Niên Online
Theo báo chí Thái Lan, ông Benjamin Tan, người kiến tạo thành công vượt bậc của giải Thai League vừa thông báo từ chức, và lập tức có tin đồn chuyên gia này sẽ sang đầu quân làm CEO giải V-League.
Nhiều trang tin của báo chí khu vực Đông Nam Á đồn ông Benjamin Tan gia nhập V-League /// twitter Nhiều trang tin của báo chí khu vực Đông Nam Á đồn ông Benjamin Tan gia nhập V-League - twitter
Nhiều trang tin của báo chí khu vực Đông Nam Á đồn ông Benjamin Tan gia nhập V-League
twitter
Không chỉ tin tức từ Việt Nam, vì ông Benjamin Tanchàng rể Việt có vợ là người Việt Nam, báo chí Thái Lan vì thế cũng dự đoán chuyên gia bóng đá này sau khi chia tay Thai League sẽ đến đầu quân cho giải V-League đang thăng tiến gần đây với chức danh CEO (Giám đốc điều hành).
Điều này cũng trùng hợp với các thông tin trước đây, khi có tin Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) từng có ý định mời ông Benjamin Tan làm CEO tái thiết V-League.
Mặc dù vậy, ngay sau các tin đồn dồn dập sẽ đến quê vợ ở Việt Nam làm việc trong năm nay (vợ ông Benjamin Tan là chị Trần Thị Lan Hương, từng làm việc cho LĐBĐ Việt Nam, và hiện làm việc cho LĐBĐ châu Á), khiến cựu phó Giám đốc điều hành Thai League phải lên tiếng xác minh.
Theo đó, đích thân ông Benjamin Tan trong ngày 30.4 đã trả lời báo chí Thái Lan rằng, ông không sang Việt Nam làm sếp của cơ quan điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mà sẽ trở lại Singapore.
Cũng theo ông Benjamin Tan, những nhà quản lý bóng đá Singapore muốn ông cống hiến công sức cho nền bóng đá quê nhà và ông sẽ thực hiện theo mong muốn đó.
Thực hư tin đồn phó Giám đốc điều hành Thai League, Benjamin Tan gia nhập V-League? - ảnh 1

Giải Thai League vừa công bố chia tay ông Benjamin Tan

Thai League

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, một quan chức LĐBĐ Việt Nam cho hay, VFF và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã từng nghĩ đến phương án mời ông Benjamin Tan. Tuy nhiên có thể đó là câu chuyện của tương lai. Theo ý kiến của một số HLV, hiện tại V-League, giải hạng Nhất và Cúp quốc gia - 3 giải đấu lớn nhất Việt Nam đang được điều hành khá tốt bởi VPF, dưới sự kiểm soát và chỉ đạo của VFF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vx***@gmail.com

vx***@gmail.com

V-League hiện nay chuyên nghiệp ở chỗ nào? Toàn sống dựa vào sự cao hứng của một vài ông bầu...Thỉnh thoảng có bầu nào đó chán bóng đá là CLB lại bị đổi tên hoặc giải tán...Bóng đá chuyên nghiệp là phải như các nước Châu Âu ý! Các CLB đích thị là các Doanh nghiệp cổ phần đại chúng. Dù các CLB cũng có vài cổ đông tay to nhưng dù các cổ đông đó có phá sản hay đi tù thì tên tuổi CLB vẫn còn, CLB vẫn tồn tại bình thường do còn hàng vạn cổ đông khác chung vai...Còn ở VN thì hình như không CLB nào có Phòng marketing hay Phòng Kinh doanh thì phải? CLB nào cũng chỉ biết trông chờ vào ngân hàng tỉnh nhà và một ông bầu nào đó.
nh***@gmail.com

nh***@gmail.com

Nó còn tùy thuộc vào những người nói nhiều như bạn có dám bỏ tiền túi vào sân xem không đã. Đừng múa mỏ cho vui.
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Muốn chuyên nghiệp thực sự thì lên đầu tư sân bãi khán đài trước rồi đào tạo trẻ. Nhà có đẹp, sân có đẹp, chất lượng cầu thủ rồi doanh nghiệp đầu tư ắt sẽ có. Nhà nghèo ai muốn đầu tư, nhà phải đẹp. Lấy vií dụ thế này, nhà xấu thường vay tiền khó hơn nhà đẹp
Đông Thức

Đông Thức

Tôi cũng nghĩ hiện tại chưa cần lắm, hiện tại cần tiền tươi để lo cho cầu thủ trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.