Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak tuyên bố: ‘HAGL còn mạnh hơn nữa’

9 Thanh Niên Online
Trao đổi với tờ Siam Sport mới đây, HLV Kiatisak cho rằng khi trở lại dẫn dắt HAGL ở lần thứ 3 ông đã có sự may mắn khi làm việc với lứa cầu thủ tài năng nhất của CLB này đào tạo nên.
Báo chí Thái Lan rất quan tâm sự thành công của HLV Kiatisak tại HAGL /// Siam Sport Báo chí Thái Lan rất quan tâm sự thành công của HLV Kiatisak tại HAGL - Siam Sport
Báo chí Thái Lan rất quan tâm sự thành công của HLV Kiatisak tại HAGL
Siam Sport
Theo HLV Kiatisak: “Lứa cầu thủ của HAGL hiện nay đa số đều tập luyện cùng nhau từ lúc 11-12 tuổi, nên về kỹ thuật cơ bản tôi hoàn toàn không cần uốn nắn gì thêm. Đa số họ đều có kỹ thuật cực tốt, gần như là bản năng. Nên tôi chỉ cần truyền tải thêm các yếu tố về chiến thuật, cách chơi bóng và cân đối giữa tấn công cùng phòng ngự”.
HLV Kiatisak cũng giải thích thêm bí mật đã giúp HAGL chơi ổn định ở V-League mùa này, hiện giữ thành tích bất bại 11 trận (9 thắng, 2 hòa) và chỉ thua 1 ở trận ra quân, đó là: “Cách chơi của HAGL không còn phụ thuộc vào mỗi cá nhân nào. Cách vận hành thi đấu luôn có nguyên tắc riêng, và phương pháp rõ ràng, mọi cầu thủ đều tuân thủ triệt để. Chỉ có vậy thôi”.
Cũng theo HLV Kiatisak: “Sự may mắn nữa của tôi cũng là nhờ lứa cầu thủ HAGL hiện nay rất ngoan ngoãn. Họ luôn biết lắng nghe và tiếp thu rất nhanh các ý tưởng chiến thuật tôi đưa ra. Từ đó, vận hành lối chơi rất thuần thục, đôi khi còn biến hóa trở nên tốt hơn nhờ sự linh động của mình. Nhưng họ luôn tuân thủ mọi nguyên tắc tôi đưa ra.
Ở đẳng cấp như V-League, việc cần trước nhất là phát huy tốt nhất sức mạnh của chúng tôi, rồi mới nghĩ về đối thủ. Bởi vì, nếu chúng tôi chơi không tốt thì đối thủ mạnh hay yếu cũng dễ nhận thất bại. Do đó, HAGL đã phát huy được nội lực của mình, chơi bóng với niềm đam mê và nỗ lực cao nhất, thì thành công sẽ đến”.
Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak tuyên bố: ‘HAGL còn mạnh hơn nữa’ - ảnh 1

HLV Kiatisak thừa nhận mình may mắn khi dẫn dắt lứa cầu thủ tốt nhất của HAGL đào tạo nên

Minh Trần

HLV Kiatisak nói thêm: “Tuy hiện nay chúng tôi có sự thành công, và đang ở ngôi đầu V-League. Nhưng tất cả mới chỉ là sự khởi đầu, chúng tôi cần tìm hiểu và áp dụng thêm nhiều yếu tố chiến thuật khác để làm đa dạng hơn lối chơi. Tôi hy vọng là các cầu thủ HAGL sẽ tiếp tục phát huy thêm và tiến bộ hơn nữa thời gian tới, khi họ vẫn cần phải học hỏi và nỗ lực thêm nữa mới có sự thành công lâu dài”.
Ngày 7.5, HLV Kiatisak và CLB HAGL sẽ thi đấu trận cuối giai đoạn 1 V-League gặp Than Quảng Ninh ở sân khách lúc 17 giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Hy vọng CLB HAGL còn mạnh hơn ở AFC Champions League.
hoàng hồ đặng

hoàng hồ đặng

HAGL đi vào lịch sử V.L
Dũng Hà

Dũng Hà

HAGL đang " Thiên thời địa lợi và nhân hòa " .Chúc cho Đội bóng HAGL ngày càng hoàn thiện, đoàn kết sáng tạo niềm tin vững bước tiến lên, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, sức hút lôi cuốn nhiều người, nhiều fan hâm mộ môn thể thao vua, góp phần đưa đưa nền bóng đá Việt Nam phát triển sánh ngang với các nước có nền bóng đá đứng đầu châu lục.
Tâm Đỗ

Tâm Đỗ

Mong HAGL năm nay top 2 và tuyển thêm 1-2 bạn nữa để tạo chiều sâu tốt hơn. Tham gia C1 thì HAGL có tiếng nói chứ như HN 10 năm qua áp đảo V- League mà ra C2 đá thành tích chẳng có gì nổi bật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm