Tuấn Hải giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chiến thắng quan trọng

0 Thanh Niên Online
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có chiến thắng vô cùng quan trọng khi đánh bại đội Hải Phòng ở vòng 5 V-League vừa kết thúc vào tối nay.
Tuấn Hải ghi bàn duy nhất cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh /// Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC Tuấn Hải ghi bàn duy nhất cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC
Tuấn Hải ghi bàn duy nhất cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC
Sau khi có 1 điểm giải hạn trước HAGL bằng lối chơi đổ bê tông, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tìm được chiến thắng đầu tiên ở V-League 2021. Trong trận tiếp Hải Phòng, HLV Phạm Minh Đức tỏ ra rất cao cơ khi bố trí đội hình chơi phòng ngự phản công và tận dụng các pha bóng chết để giải quyết trận đấu.

Highlights Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-0 Hải Phòng: Tuấn Hải đánh đầu quá "đỉnh"

Nhờ được tập nhiều các bài phòng ngự, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi chắc chắn bên phần sân nhà không cho đội bóng đất Cảng cơ hội để tiếp cận khung thành thủ môn Dương Quang Tuấn.
Khi đã bảo đảm được sự chắc chắn cho khung thành của mình, họ bắt đầu tìm cơ hội để ghi bàn. Phút 55, cơ hội đã đến với đội quân của HLV Phạm Minh Đức. Từ pha phối hợp đá phạt trực tiếp, Phạm Văn Long treo bóng khéo léo giúp Tuấn Hải đánh đầu ghi bàn ở thế trống trải.
Bàn thắng của Tuấn Hải đúng ý đồ của HLV Phạm Minh Đức, nên ông đã cho đội bóng của mình chơi an toàn để bảo vệ tỷ số.
Thắng Hải Phòng 1-0, dù vẫn đứng cuối bảng với 4 điểm, nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thu ngắn khoảng cách điểm số với các đội xếp trên.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm