Tuyển thủ U22 Việt Nam của Bình Dương bị... móp đầu, thủng thái dương

2 Thanh Niên Online
Tuyển thủ U.22 Việt Nam Nguyễn Hùng Thiện Đức chấn thương rất nặng trong trận B.Bình Dương hòa Hà Nội 2-2, với chẩn đoán ban đầu bị thủng thái dương và xương sọ bị móp vào trong.
Ngay phút thứ 2 trận B.Bình Dương gặp Hà Nội, trọng tài Ngô Duy Lân đã cấp tốc cắt còi sau pha va chạm rất mạnh giữa Nguyễn Hùng Thiện Đức và Pape Omar ở khu vực vòng tròn giữa sân.
Thấy Thiện Đức bị choáng nặng, tròng mắt dựng ngược và có dấu hiệu bị thụt lưỡi vào trong, ông Ngô Duy Lân đã lập tức cấp cứu kéo lưỡi tuyển thủ trẻ này ra ngoài, trước khi bộ phận y tế vào sân sơ cứu.
Nguyễn Hùng Thiện Đức sau đó lập tức được chuyển gấp vào bệnh viện đa khoa. Tại đây, anh đã được chụp X-quang với chẩn đoán ban đầu bị thủng phần mềm thái dương bên phải, móp một bên thái dương.
Theo lời BHL Becamex Bình Dương, Thiện Đức vẫn còn bị đau và choáng nhẹ. Qua kiểm tra bằng tay thấy phần hộp sọ chỗ thái dương của anh đã bị móp hẳn vào trong khá rõ.
Các bác sĩ đang theo dõi ở bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, phòng trường hợp có chuyển biến xấu sẽ đưa gấp lên TP.HCM điều trị. Theo lời các đồng đội của Thiện Đức, cầu thủ này cho biết đang bị nhức đầu, lan xuống dưới má phải.
Tuyển thủ U22 Việt Nam của Bình Dương bị... móp đầu, thủng thái dương - ảnh 2
Pha cấp cứu rất kịp thời và khoa học của trọng tài Ngô Duy Lân khi Thiện Đức bị choáng nặng và có dấu hiệu bị thụt lưỡi vào trong
Danh Hiền
Nguyễn Hùng Thiện Đức là một trong những tài năng trẻ của lò Becamex Bình Dương. Hồi đầu năm, anh là thành viên của U.22 Việt Nam dự giải vô địch Đông Nam Á dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Quốc Tuấn.
Thiện Đức là người Bình Dương chính gốc. Nhà anh nằm tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ở trận gặp Hà Nội, anh được HLV Thanh Sơn sắp đá chính thay cho cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam Nguyễn Anh Tài.
Rất may cho Thiện Đức khi ngay lập tức trên sân, trọng tài Ngô Duy Lân đã kịp can thiệp hợp lý và hiệu quả, giúp ngăn ngửa khả năng xấu có thể xảy ra. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hồng Tân

Nguyễn Hồng Tân

Chia buồn với chấn thương của Thiện Đức ! Nhưng đây cũng là bài học đắt giá cho chính anh và những cầu thủ còn thi đấu với kiểu vào bóng thô bạo, thiếu quan sát , không kiểm soát được hành vi của mình. Ở trận gặp HAGL, Nam Định cũng có mấy cầu thủ vào bóng như vậy với đối phương. Nếu không quá đau, Thiện Đức còn đáng hưởng thẻ vàng.
Dặng

Dặng

Trời ơi, móp thái dương! Sức khỏe con người là trên hết. Lỡ sau này có di chứng gì thì sao. Mong Thiên Đức được chuyển lên luôn TP HCM để điều trị?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm