Tuyển thủ Việt Nam nói gì khi gặp Thái Lan ?

0 Thanh Niên
Đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cảm thấy thú vị: “Chắc chắn người Thái rất muốn gặp chúng ta nên mới có chuyện bốc thăm lại. 
Tại Asian Cup 2019, tôi đã biết tâm lý của một số cầu thủ Thái muốn quyết đấu với VN để phân định ai là đội bóng số 1 khu vực Đông Nam Á. Tôi tin đây là sự cạnh tranh tích cực để cả Việt Nam và Thái Lan tiếp tục tiến bộ hơn trong tương lai. Trận đấu với Thái Lan, vì thế sẽ rất thú vị. Hy vọng đó sẽ là màn trình diễn tốt nhất cho hình ảnh phát triển của bóng đá Đông Nam Á sau khi cả VN và Thái Lan cùng chơi tốt tại Asian Cup 2019. Người Thái bây giờ đã mạnh hơn nhưng chúng ta cũng mạnh hơn nhiều sau 4 năm”.
Tuyển thủ Việt Nam nói gì khi gặp Thái Lan ? - ảnh 1
Quế Ngọc Hải hy vọng tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt trước Thái Lan
Ngọc Linh
Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy cho biết: “Chắc chắn Buriram sẽ là một nơi chúng tôi muốn trở lại vì tại đó, trong những ngày gian khó đầu tiên của thầy Park, chúng tôi đã gạt bỏ được nỗi buồn trước đó khi quật ngã Thái Lan và gầy dựng được niềm tin mở ra những trận đấu lịch sử trong năm 2018 kéo dài đến bây giờ. Ở King’s Cup, tuyển VN sẽ luôn chơi với sự tôn trọng cao nhất. Tất nhiên, chúng ta tôn trọng nhưng không ngán ngại họ, dù là chơi trên sân đối phương”.
Trong khi đó chân sút Công Phượng, người đã lập cú đúp vào lưới U.23 Thái Lan ở giải M.150 chia sẻ: “Nếu được thầy Park gọi vào đội tuyển và đối đầu với Thái Lan, tôi tin sẽ chơi tốt hơn nhiều. Dĩ nhiên tôi rất hy vọng sẽ lại ghi bàn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm