'U.19 Việt Nam không thể nóng vội, chủ quan'

1 Thanh Niên Online

(TNO) Trước trận đấu gặp U.19 Singapore vào chiều nay (16 giờ), HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U.19 Việt Nam cần phải nỗ lực hết mình và nắm bắt từng cơ hội để hoàn thành mục tiêu trước mắt là lọt vào bán kết.

(TNO) Trước trận đấu gặp U.19 Singapore vào chiều nay (16 giờ), HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng U.19 Việt Nam cần phải nỗ lực hết mình và nắm bắt từng cơ hội để hoàn thành mục tiêu trước mắt là lọt vào bán kết.

'U.19 Việt Nam không thể nóng vội, chủ quan' - ảnh 1HLV Hoàng Anh Tuấn trong buổi tập chiều 28.8
"Tôi cho rằng Singapore không phải là đội bóng quá mạnh sau những gì họ đã thể hiện. Tuy nhiên ban huấn luyện vẫn luôn nhắc nhở các học trò không được phép khinh thường đối thủ. Bài học chỉ ra rất nhiều, có thể thấy ngay tại cục diện bảng đấu của chúng ta, yếu với đội này, nhưng lại rất mạnh với đội khác. Dù sao thì mục tiêu của U.19 Việt Nam vẫn là 3 điểm trước đội đang đứng cuối bảng B", HLV người Khánh Hòa chia sẻ.

"Sau 2 trận đấu, có thể thấy điểm yếu của U.19 Việt Nam là ở khâu ghi bàn. Chính khả năng dứt điểm bị hạn chế khiến U.19 Việt Nam không thể tìm kiếm được chiến thắng trước U.19 Malaysia ở trận đấu vừa qua.

Lúc này điểm mạnh nhất của đội chính là tinh thần đoàn kết, sự gắn kết của các cầu thủ là rất cao. Cùng với đó tinh thần của toàn đội cũng rất tốt. Nhờ những yếu tố này mình có thể vượt qua mọi khó khăn trước mắt", ông Tuấn nói tiếp.
'U.19 Việt Nam không thể nóng vội, chủ quan' - ảnh 2Điểm mạnh nhất của U.19 Việt Nam hiện nay là tinh thần
"Hiện tại cục diện tại bảng B đang rất khó lường khi chưa có đội nào chắc suất vào vòng sau. Vì thế chúng tôi sẽ phải tập trung tối đa vào từng trận đấu, tận dụng từng cơ hội có được để trước mắt là hoàn thành mục tiêu vào bán kết trước đã, rồi sau đó mới là trận chung kết và chức vô địch. Chúng tôi sẽ bước từng bước chứ không thể nóng vội, chủ quan".

Về lực lượng của U.19 Việt Nam, Trọng Hóa vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Còn đội trưởng Trọng Đại vẫn sẽ tiếp tục thi đấu dù tay trái đang phải băng bó sau một pha va chạm ở trận gặp Malaysia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NhinhqnPro

NhinhqnPro

Tại sao chúng ta không xây dựng một lối chơi mang bản sắc riêng của VN, làm theo kiểu mỳ ăn liền biết bao giờ mới ra khỏi vùng trũng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm