U.19 VN sẽ đá với các đội trẻ hàng đầu thế giới

1 Thanh Niên Online
(TNO) Người hâm mộ bóng đá TP.HCM sẽ được chứng kiến các cầu thủ U.19 Việt Nam (VN) tranh tài tại Giải U.19 giao hữu quốc tế - Cúp Nutifood 2014 diễn ra vào đầu tháng 1.2014.

(TNO) Người hâm mộ bóng đá TP.HCM sẽ được chứng kiến các cầu thủ U.19 Việt Nam (VN) tranh tài tại Giải U.19 giao hữu quốc tế - Cúp Nutifood 2014 diễn ra vào đầu tháng 1.2014.

>> U.19 VN sẽ tập huấn tại Arsenal
>> Bầu Đức: Cảm xúc về U.19 VN chứa đầy một xe tải
>> U.19 VN chuẩn bị thử sức ở giải đấu cấp châu lục

 U.19 VN sẽ đá với các đội trẻ hàng đầu thế giới - ảnh 1
Người hâm mộ bóng đá TP.HCM sẽ được chứng kiến các cầu thủ U.19 Việt Nam tranh tài - Ảnh: Bạch Dương

Ban tổ chức gồm Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), HAGL, Nutifood đang xúc tiến mời các đội bóng U.19 của các CLB hàng đầu thế giới tham dự.

Ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn bóng đá HAGL, người phụ trách mời các đội nước ngoài tham dự cho biết: “Chúng tôi đã gửi lời mời đến các đội trẻ của các CLB hàng đầu thế giới như: Arsenal, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich, Liverpool, Chelsea, Ajax Amsterdam…, ở châu Á chúng tôi sẽ mời một đội trẻ của Nhật Bản.

Quan điểm của chúng tôi là sẽ ưu tiên những CLB nhận lời trước. Tổ chức giải đấu này, chúng tôi hy vọng các cầu thủ U.19 VN sẽ trưởng thành hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết U.19 châu Á”.

Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10.1 tại sân Thống Nhất. Giải thưởng cho đội vô địch là 30.000 USD; hạng nhì 20.000 USD và hạng ba là 10.000 USD.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh sau giải đấu này, U.19 VN sẽ đi tập huấn tại châu Âu trong vòng 4 tháng. Dự kiến U.19 VN sẽ thi đấu với cầu thủ học viện Arsenal tại London, sau đó là những chuyến du đấu tại Hungary, Pháp…

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Taynguyen

Taynguyen

Sao không tổ chức ở sân Mỹ Đình để các bác quản lý sân "kiếm chút cháo"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm