U.20 Việt Nam đổi đội hình trước trận gặp Pháp?

0 Thanh Niên Online
Trong buổi tập trên sân Cheonan Football Centre A trước trận gặp U.20 Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gọi riêng một nhóm cầu thủ U.20 Việt Nam ra để đưa ra những chỉ đạo đặc biệt.
Những cầu thủ này gồm Trọng Đại, Thanh Hậu, Hoàng Đức, Quang Hải và Hoàng Nam. Sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn chia đôi đội hình đá 9 đấu 9 trên 2/3 sân.
Nhiều khả năng những cầu thủ kể tên trên sẽ là nòng cốt của đội hình xuất phát trận đấu với U.20 Pháp vào chiều mai (15 giờ, 25.5 - giờ VN). Lần lượt đội hình mặc áo bib đỏ gồm thủ môn Tiến Dũng, Hoàng Đức được sắp đá trung vệ cùng Tấn Sinh và 2 biên Đình Trọng, Văn Hậu.
Đội trưởng Quang Hải đá dạt biên trái đối diện với Văn Hào. Cầm trịch giữa sân là bộ đôi HAGL Hoàng Nam - Thanh Hậu cùng Trọng Đại.
Đó là tin vui cho Thanh Hậu và Trọng Đại, những người vẫn chưa thể ra sân vì chấn thương. Thanh Hậu đã bị đau hồi đầu tháng 4, trước thềm đội gút danh sách và chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho trận đấu với U.20 Argentina.
Trong khi đó Trọng Đại đã tập luyện bình thường lại với đội bóng và chơi khá tốt ở giữa sân. Trước đó một ngày, HLV Hoàng Anh Tuấn rất vui khi nhìn vào phong độ tập luyện của Trọng Đại và “hy vọng Trọng Đại sẽ có thể trở lại kịp trận gặp U.20 Pháp”.
Ở nửa sau buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đổi chỗ giữa Trọng Đại và Minh Dĩ. Tiến Linh được mặc áo bib và đá cao nhất trong đội hình “đỏ”.
Nhiều khả năng những bố trí chiều nay của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ liên quan đến tính toán cho đội hình xuất phát của U.20 Việt Nam trong trận đấu vào chiều 25.5.
U.20 Việt Nam đổi đội hình trước trận gặp Pháp? - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm