Văn Quyết: 'Bàn thắng vào lưới Malaysia khiến tôi ngây ngất'

26 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền vệ Văn Quyết chính là tác giả của bàn thắng tuyệt đẹp, giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trên sân Shah Alam của Malaysia. Sau trận anh đã có phát biểu đầy cảm xúc về trận thắng này.

(TNO) Tiền vệ Văn Quyết chính là tác giả của bàn thắng tuyệt đẹp, giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trên sân Shah Alam của Malaysia. Sau trận anh đã có phát biểu đầy cảm xúc về trận thắng này.

>> Tuyển Việt Nam ngược dòng thắng Malaysia 2-1 tại 'chảo lửa' Shah Alam
>> Hơn 66% độc giả Thanh Niên Online tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia
>> Đội tuyển Việt Nam tập cầm chừng tránh 'tai mắt' của Malaysia
>> Dư luận Malaysia e ngại Công Vinh và Văn Quyết
>> Văn Quyết - Cầu thủ được HLV Miura khen nhiều nhất ở tuyển Việt Nam
>> Bộ đôi sát thủ' Văn Quyết - Thành Lương xuất trận gặp Philippines

 Văn Quyết: 'Bàn thắng vào lưới Malaysia khiến tôi ngây ngất' - ảnh 1

"Tôi không biết bày tỏ cảm xúc của mình như thế nào vào lúc này. Thi đấu trên sân có sức chứa hơn 80.000 khán giả như Shah Alam và ghi được bàn thắng, tôi rất hạnh phúc", tiền vệ Văn Quyết nói.

Tiếp đó, tiền vệ đang thi đấu cho CLB Hà Nội T&T gửi lời cám ơn đến cổ động viên Việt Nam. "Chính sự cổ động của khán giả Việt Nam, đã đồng hành theo đội tuyển đến tận sân Shah Alam, tạo động lực rất lớn cho chúng tôi có một trận đấu bùng nổ này.

Qua đây, tôi cũng xin cám ơn người hâm mộ tại quê nhà đã ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi".

Cá nhân Văn Quyết cũng không thể diễn tả nên lời khi được nhắc đến bàn thắng của anh. "Tôi nhận bóng từ tư thế thuận lợi và quyết định sút bóng ngay. Bàn thắng đã khiến tôi ngây ngất!", Quyết nói.


XEM BÀN THẮNG ĐẲNG CẤP CỦA VĂN QUYẾT VÀO LƯỚI MALAYSIA

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Chưa hẳn chúng ta sẽ dễ dàng thắng người Mã trên sân nhà của VN, bởi bài học từ trận Sing-Mã ở vòng loại trên sân nhà của Singapore (họ ở vào cửa tử và đã vùng lên như thế nào) vẫn còn nóng hổi. Chúc mừng đội tuyển VN nhưng cũng đừng coi thường đối thủ dễ nảy sinh chủ quan, mất tập trung trong thi đấu trên sân nhà
Lê Thị Thu Hà

Lê Thị Thu Hà

Trận đấu sẽ trọn vẹn hơn nếu như không có Công Vinh, mà là Anh đức hay Hải Anh thì sẽ hay hơn nhiều lắm!
Phúc

Phúc

Làm ơn im giùm cái. Biết thì nói không biết dựa cột mà xem, mà nghe đi.
ThôngLx

ThôngLx

Buồn cười là HLV Malaysia lại mách nước cho VN! Ông này nói VN sẽ thua khi chơi phòng ngự, vì thế VN chơi tấn công! Và hệ quả là chẳng những không giữ sạch lưới mà Malaysia còn chuốc thêm thất bại!
võ văn lộc

võ văn lộc

Như bạn thì mình hãy cám ơn HLV Malaysia đã mách nước cho VN chơi tấn công và VN đã thực hiên hiệu quả ý đồ này ! ...Tiếc cho Mã lai biết người - biết ta nhưng vẫn thất bại.... vì một lý do rất đơn giản là... "lực bất tòng tâm ", chỉ vì Mã lai hiện nay là một con hổ đã mất nanh so với những gì mà 11 chiến binh VN đã thể hiện trong chiến thắng đêm qua .
vietnamvodich

vietnamvodich

Đâu mấy bố bảo Văn Quyết rởm hồi trước đâu bơi vào đây, ngậm họng lại nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm