Văn Toàn: 'Tôi đã hồi phục chấn thương, nhưng vẫn phải chờ HLV Kiatisak quyết định'

0 Thanh Niên Online
Tiền đạo Văn Toàn của CLB HAGL cho biết anh đã hồi phục chấn thương, nhưng vẫn phải chờ xem HLV Kiatisak có cho anh ra sân thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào lúc 18 giờ ngày 20.3 hay không.
Văn Toàn cho biết anh đã hồi phục chấn thương /// Độc Lập Văn Toàn cho biết anh đã hồi phục chấn thương - Độc Lập
Văn Toàn cho biết anh đã hồi phục chấn thương
Độc Lập
Trong buổi tập của HAGL tại Hà Tĩnh vào chiều 18.3, Văn Toàn đã tập luyện khá năng nổ như muốn chứng tỏ anh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương và muốn ra sân trong trận gặp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 V-League 2021.

Quang Hải tệp tễnh xuống sân chúc mừng đồng đội, HLV Park thêm lo lắng

Trả lời báo chí sau buổi tập, Văn Toàn bày tỏ: “Tôi đã gần như hồi phục chấn thương, nhưng phải chờ quyết định của bác sĩ và HLV Kiatisak có cho tôi ra sân thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay không. Nếu HLV Kiatisak bố trí tôi ở đội hình xuất phát thì tôi cũng đã sẵn sàng”.
Với phát biểu này, Văn Toàn cho thấy anh có khả năng hồi phục rất tốt, tuy nhiên việc anh có được ra sân hay không phụ thuộc vào Ban huấn luyện, bởi dù hồi phục, nhưng cổ chân Văn Toàn còn yếu nên rất dễ tái phát.
Văn Toàn: 'Tôi đã hồi phục chấn thương, nhưng vẫn phải chờ HLV Kiatisak quyết định' - ảnh 1

HLV Kiatisak sẽ quyết định có mạo hiểm cho Văn Toàn thi đấu hay không

Khả Hòa

Nói về đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Văn Toàn bày tỏ: “Tôi đã xem CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu, họ là đội bóng tổ chức rất tốt, chơi rất hay, nhưng do thiếu may mắn nên vẫn chưa có điểm. Tôi nghĩ HAGL gặp nhiều khó khăn ở trận này, chúng tôi phải nỗ lực nhiều mới mong có điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh”. Hôm nay, 19.3 CLB HAGL sẽ tập chính tại sân Hà Tĩnh, do đây là buổi tập chiến thuật nên họ tuyên bố tập kín và sẽ đóng cửa với báo chí và người hâm mộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm