Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn

1 Thanh Niên Online
Chấn thương lật cổ chân của Văn Toàn gặp phải trong trận gặp Bình Định tuy không nặng nhưng cần thời gian hồi phục, nên HLV Kiatisak nhiều khả năng sẽ không mạo hiểm sử dụng anh ở trận làm khách trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 20.3.
Kiatisak sẽ không dám mạo hiểm Văn Toàn /// Độc Lập Kiatisak sẽ không dám mạo hiểm Văn Toàn - Độc Lập
Kiatisak sẽ không dám mạo hiểm Văn Toàn
Độc Lập
Vai trò của Văn Toàn quá quan trọng trên hàng công của HAGL, vì thế người hâm mộ đội bóng phố núi mong muốn VT9 nhanh chóng trở lại.
Sau 2 ngày nghỉ ngơi, Toàn đã có thể tập nhẹ không bóng và cổ chân đã bớt đau nhưng vẫn còn chườm đá. HLV Kiatisak rất quan tâm đến chấn thương của Toàn nên liên tục hỏi thăm về tình hình hồi phục của anh. HLV trưởng HAGL cũng yêu cầu bác sĩ đội bóng làm những gì tốt nhất để Văn Toàn sớm trở lại.
Kiatisak không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn - ảnh 1

HLV Kiatisak đang tính phương án HAGL không có Văn Toàn

Khả Hòa

Tuy nhiên, do chỉ 3 ngày nữa, ngày 20.3 HAGL đã ra sân gặp Hà Tĩnh nên HLV Kiatisak sẽ không dám mạo hiểm sử dụng Văn Toàn ở trận đấu này, bởi nếu tái phát chấn thương thì hậu quả sẽ khôn lường. HLV Kiatisak dự kiến để dành Văn Toàn cho trận gặp Viettel trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24.3 khi chấn thương của Toàn đã khỏi hẳn.
Dù có thể không được ra sân, nhưng Văn Toàn sẽ trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập của HAGL trên sân Hà Tĩnh vào chiều 18.3. Đến buổi tập ngày 19.3 – một ngày trước trận đấu, HAGL công bố sẽ tập kín nên đóng cửa với báo chí và người hâm mộ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Thanh Tài

Phan Thanh Tài

Hà Tĩnh FC gặp Hoàng Anh Gia Lai là một trận cầu đáng xem. Kết quả sẽ nghiêng về đội bóng phố núi: Hoàng Anh Gia Lai 3, Hà Tĩnh FC 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm