VCK U.19 quốc gia: SLNA vượt khó trước nhà đương kim vô địch PVF

0 Thanh Niên Online
Chỉ cần hòa SLNA (3 điểm) ở lượt cuối bảng C diễn ra 15 giờ 30 trên sân phụ Bình Dương, U.19 PVF (6 điểm) sẽ vào tứ kết với ngôi nhất bảng trong khi SLNA phải nỗ lực giành chiến thắng để chắc suất đi tiếp.
U.19 SLNA đầy quyết tâm khi chạm trán nhà đương kim vô địch PVF /// Khả Hòa U.19 SLNA đầy quyết tâm khi chạm trán nhà đương kim vô địch PVF - Khả Hòa
U.19 SLNA đầy quyết tâm khi chạm trán nhà đương kim vô địch PVF
Khả Hòa
Tấm vé vào tứ kết xem như trong tầm tay đương kim vô địch PVF bởi nếu thua U.19 SLNA, họ cũng có suất cho đội hạng ba có thành tích tốt nhất, nhưng chắc chắn đội bóng này không muốn đi tiếp bằng “cửa” phụ.
VCK U.19 quốc gia: SLNA vượt khó trước nhà đương kim vô địch PVF - ảnh 1

U.19 SLNA (áo vàng) quyết đấu PVF cho tấm vé vào tứ kết

Khả Hòa

Trong khi đó, U.19 SLNA sau trận thua chủ nhà Bình Dương tự đẩy mình vào thế khó. Các học trò HLV Phạm Văn Quyến phải thắng PVF mới chắc suất. Nếu hòa hoặc thua họ phải chờ kết quả ở trận cùng giờ giữa Bình Dương - HAGL.
VCK U.19 quốc gia: SLNA vượt khó trước nhà đương kim vô địch PVF - ảnh 2

Nhà đương kim vô địch PVF hướng đến ngôi nhất bảng A

Khả Hòa

Nhiều khả năng U.19 PVF không tung ra sân đội hình mạnh nhất nhằm dưỡng sức các trụ cột cho vòng tứ kết trong khi SLNA chắc chắn phải dùng lực lượng mạnh nhất cùng quyết tâm cao hòng đạt mục tiêu chiến thắng. SLNA là đội có thực lực, trận thua trước Bình Dương được xem là “tai nạn” bởi họ tấn công dồn ép đối thủ nhưng không may mắn trong dứt điểm. Đây là thời điểm mà Ban huấn luyện SLNA cần sự tỏa sáng của các trụ cột Đinh Xuân Tiến, Cái Văn Quỳ, Ngô Văn Bắc, Nguyễn Văn Bách, Nguyễn Đức Mạnh…

Xếp hạng bảng A sau 2 lượt đấu

Hạng

Đội

Trận

Thắng

Hòa

Thua

Bàn thắng bại

Hiệu số

Điểm

1

PVF

2

2

0

0

6-3

3

6

2

Bình Dương

2

1

0

1

3-4

-1

3

3

SLNA

2

1

0

1

4-2

2

3

4

HAGL

2

0

0

2

2-6

-4

0

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm