Về quê ăn tết, thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ rê bạn gái người mẫu xinh đẹp chơi đá bóng

3 Thanh Niên Online
Cô người mtu Ukraine xinh đẹp Dianka Zakhidova đang có những trải nghiệm ăn tết đầy thú vị ở quê nhà Thanh Hóa của bạn trai - thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái người mẫu Dianka Zakhidova chơi đá bóng ngày tết /// FBNV Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái người mẫu Dianka Zakhidova chơi đá bóng ngày tết - FBNV
Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái người mẫu Dianka Zakhidova chơi đá bóng ngày tết
FBNV
Lần đầu tiên đánh bạo theo chân chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng về quê ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa ăn Tết cổ truyền Việt Nam, Dianka Zakhidova cực kỳ thích thú trước phong cảnh, cuộc sống thanh bình ở làng quê.
Về quê ăn tết, thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ rê bạn gái người mẫu xinh đẹp chơi đá bóng - ảnh 1

Cô bạn gái người mẫu Ukraine xinh đẹp chơi đá bóng cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng

FBNV

Trên trang cá nhân, cô người mẫu Ukraine xinh đẹp khoe ảnh cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng dọn dẹp nhà cửa đón tết, thăm thú, trải nghiệm ẩm thực tết ở quê, nơi cô lần đầu đến và cũng lần đầu trải nghiệm. Dianka Zakhidova hòa nhập rất nhanh với cuộc sống ở gia đình bạn trai Bùi Tiến Dũng.
Về quê ăn tết, thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ rê bạn gái người mẫu xinh đẹp chơi đá bóng - ảnh 2

Người mẫu Ukraine Dianka Zakhidova có những trải nghiệm khó quên khi ăn tết ở Thanh Hóa cùng bạn trai Bùi Tiến Dũng

FBNV

Trong chia sẻ mới nhất ngày mùng 2 Tết, cô nàng người mẫu sinh năm 2000 khoe ảnh theo bạn trai Bùi Tiến Dũng đi tắm hồ rồi ra sân đá bóng. Dianka Zakhidova xung phong làm thủ môn cũng là vị trí sở trường của bạn trai nhưng Bùi Tiến Dũng chỉ chuyền bóng nhẹ nhàng chứ không nỡ sút tung lưới thủ môn mà bạn gái trấn giữ. Cả hai vui đùa trên sân bóng do chính anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng lập ra cho bạn trẻ ở quê chơi bóng.
Về quê ăn tết, thủ môn Bùi Tiến Dũng rủ rê bạn gái người mẫu xinh đẹp chơi đá bóng - ảnh 3

Dianka Zakhidova xinh đẹp trong trang phục truyền thống Việt Nam

FBNV

Trước tình cảm ngày càng sâu đậm của cặp trai tài gái sắc Bùi Tiến Dũng - Dianka Zakhidova, người hâm mộ dự đoán cả hai sớm về chung mái nhà. Nếu thành công đó sẽ là đám cưới đình đám bậc nhất làng bóng đá Việt Nam. Fan của thủ môn Bùi Tiến Dũng cầu chúc cho anh không chỉ “thăng hoa” trong tình cảm mà còn thăng tiến trong sự nghiệp, sớm giành được suất bắt chính ở CLB TP.HCM để có cơ hội lọt vào mắt xanh HLV Park Hang-seo nhằm cống hiến cho tuyển Việt Nam.

Văn Quyết mong con trai kế nghiệp, tiếp tục thành công trong năm mới

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Abbb

Abbb

Tôi ko ghen tị gì với em nhưng em mà ko giữ được một suất bắt chính ở câu lạc bộ, khi hết đá bóng cuộc tình cũng chấm dứt.
Minh Phuong Le

Minh Phuong Le

Thôi cứ chơi bóng như thế này cho chắc ăn và nhẹ cái đầu Tiến Dũng ơi!
vo***@gmail.com

vo***@gmail.com

Đối với vận động viên thể thao đỉnh cao, mỹ nhân là một liều thuốc độc... đỏ tình thì đen nghề và lu mờ không tạo nên đỉnh cao mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm