Vì sao HLV Park Hang-seo rất muốn Văn Lâm thi đấu ở V-League?

1 Thanh Niên Online
HLV Park Hang-seo rất muốn thủ thành Đặng Văn Lâm thi đấu ở V-League không chỉ vì để dễ dàng theo dõi phong độ thủ môn số 1 Việt Nam mà còn vì ông có thể triệu tập thủ môn này bất cứ lúc nào tuyển Việt Nam tập trung.
Nếu vẫn thi đấu cho Muangthong United, Văn Lâm sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2021 /// Muongthong United FC Nếu vẫn thi đấu cho Muangthong United, Văn Lâm sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2021 - Muongthong United FC
Nếu vẫn thi đấu cho Muangthong United, Văn Lâm sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2021
Muongthong United FC
Gần như chắc chắn Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của thủ môn Đặng Văn Lâm ở AFF Cup 2021, nếu cầu thủ này vẫn tiếp tục thi đấu tại Thai League trong màu áo Muangthong United.
Trước sự mở lời của CLB Muangthong United về việc sẽ cho Đặng Văn Lâm ra đi, CLB TP. HCM và một số CLB khác của Việt Nam đã tiếp cận, nhưng việc chuyển nhượng cầu thủ này về thi đấu ở V-League vẫn chưa đâu vào đâu.
HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo rất muốn Văn Lâm thi đấu ở V-League bởi lúc đó ông có thể triệu tập thủ thành số một của Việt Nam bất cứ lúc nào tuyển quốc gia tập trung.
Trong trường hợp Văn Lâm thi đấu tại Thái Lan, thì chắc chắn đội tuyển Việt Nam sẽ phải mất cầu thủ này ở AFF Cup 2021.
Bởi lẽ, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã quyết định dời AFF Cup từ tháng 4 sang tháng 12.2021, không nằm trong những ngày FIFA days, nên Muangthong United không dại gì mà cho Văn Lâm về làm nhiệm vụ quốc gia.
AFF Cup cũng không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng không thể gọi Văn Lâm về tập trung đội tuyển.
Vì sao HLV Park Hang-seo rất muốn Văn Lâm thi đấu ở V-League? - ảnh 1

HLV Park Hang-seo luôn muốn Văn Lâm thi đấu ở V-League

Độc Lập

Chính vì thế, nếu CLB TP. Hồ Chí Minh hay bất kỳ CLB nào đó sở hữu Văn Lâm sẽ là tin rất vui với HLV Park Hang-seo.
Trong trường hợp không có Văn Lâm, HLV Park Hang-seo sẽ phải lựa chọn một trong các thủ thành như Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng, hoặc là Bùi Tiến Dũng nếu Dũng lấy lại được phong độ của mình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Lê Thanh

Hải Lê Thanh

Thiếu Nguyên Mạnh, thấy tiếc cho thủ môn này và tiếc cho bóng đá Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn (trái) cần thời gian để hòa nhập
 ///  ảnh: Ngọc Hạnh

Chiến thắng bước ngoặt của CLB TP.HCM

HLV Mano Polking có được chiến thắng đầu tiên cùng CLB TP.HCM nhờ “siêu dự bị” Huy Toàn, cùng màn solo đậm chất Brazil của Dario Federico trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Đội Hà Nội (phải) không thể vận hành lối chơi quen thuộc 
	 /// ẢNH: MINH TÚ

Vì sao Hà Nội FC chới với tại V-League ?

Cứ cho là lời than vãn của HLV Chu Đình Nghiêm là đúng, chỉ vì mặt sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay, dẫn đến thất bại đậm đà của Hà Nội FC ở vòng 1 V-League 2021 khi lối chơi thiên về kỹ thuật bị phá sản hoàn toàn.
Lê Tiến Anh (11) gây hỗn loạn cho hàng thủ Sài Gòn FC 

 /// ảnh: Khả Hòa

Bình Định xứng danh ngựa ô

Bình Định khởi đầu V-League một cách không thể sốc hơn, hòa SLNA trên sân khách và thắng thuyết phục đội hạng ba năm rồi Sài Gòn FC tại Nha Trang (nơi Bình Định tạm thời chọn làm sân nhà).