Viettel chạm trán Pathum United tại giải CLB châu Á

1 Thanh Niên
Kết quả bốc thăm AFC Champions League 2021 vào chiều qua 27.1 đã đưa ĐKVĐ VN Viettel vào bảng F chung với Ulsan Hyundai (Hàn Quốc), BG Pathum United (Thái Lan) và đội thắng trong trận play-off 2 khu vực phía đông (Beijing Guoan (Trung Quốc) gặp đội thắng giữa Bisbane Roar (Úc) và Kaya Iloilo (Philippines).
Viettel (phải) sẽ thi đấu AFC Champions League từ 21.4 tới 

 /// ảnh: Minh Tú Viettel (phải) sẽ thi đấu AFC Champions League từ 21.4 tới - ảnh: Minh Tú
Viettel (phải) sẽ thi đấu AFC Champions League từ 21.4 tới
ảnh: Minh Tú
Viettel sẽ thi đấu 6 trận vòng bảng tại địa điểm tập trung từ 21.4 - 7.5, nếu đứng ở 2 vị trí dẫn đầu sẽ đá tiếp vòng knock-out từ tháng 9 đến chung kết là 27.11. HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng để tham dự AFC Champions League vì đây là hình ảnh của bóng đá VN trên đấu trường quốc tế nên sẽ chơi hết mình với phong độ tốt nhất. Dù chưa biết đối thủ thứ tư là ai thì qua kết quả bốc thăm rõ ràng đối thủ đồng cân lạng mà Viettel nhắm đến để giải quyết hơn thua trực tiếp chính là CLB Thái Lan Pathum. Đá tập trung 6 trận với mật độ 3 ngày/trận cũng có cái hay để chúng tôi quyết tâm tính toán sao cho thể hiện lối đá tốt nhất”.

Các đội Việt Nam tại lễ bốc thăm AFC Cup

Trong khi đó tại AFC Cup, á quân Hà Nội sẽ nằm ở bảng G với Bali United (Indonesia), Boeung Ket (Campuchia) và đội thắng ở trận play-off 1 ASEAN (Hanthawady United (Myanmar) gặp đội thắng giữa Lào Toyota (Lào) và Kasuka (Brunei). Còn đội hạng ba Sài Gòn FC ở bảng H với Kedah Darul Aman (Malaysia), Lion City Sailors (Singapore) và đội thắng trong trận play-off 2 ASEAN (Persipura Jayapura (Indonesia) gặp đội thắng giữa Visakha (Campuchia) và Lalemnok United (Timor Leste). AFC Cup cũng thi đấu tập trung nhưng chỉ đá 3 trận ở vòng loại bảng. Thời gian thi đấu AFC Cup vòng bảng của Hà Nội và Sài Gòn từ 22 - 28.6, nếu vào bán kết khu vực tranh từ 10 - 11.8, chung kết khu vực ngày 25.8, bán kết liên khu vực và chung kết liên khu vực vào tháng 9, bán kết toàn châu Á tháng 10 và chung kết 26.11.

Đại diện của Việt Nam tại lễ bốc thăm AFC Champions League

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Minh Hồng

Vũ Minh Hồng

Qua hai trận Viettel đá kém quá đi, đá giải cao hơn theo tôi nếu cứ đá như hai trận vừa qua thì có nước lấy rổ mà đựng bóng đem về.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái qua: HLV Shimoda Masahiro, Mano Polking, Kiatisak, Petrovic, ai sẽ thành công? 
 /// ảnh: Ngọc Linh - CLB cung cấp

Thách thức cho HLV ngoại tại V-League 2021

V-League sắp trở lại với guồng đua gay cấn, hấp dẫn đặc biệt khi mà những nhà cầm quân ngoại trở thành thế lực đáng chú ý trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.