Vòng loại giải U.21 điều chỉnh bảng đấu

1 Thanh Niên
Vòng loại giải bóng đá U.21 quốc gia lần thứ 24 năm 2020 chính thức điều chỉnh bảng đấu cho phù hợp với thực tế.
Vòng loại U.21 lần này sẽ rất gay cấn khi tập trung nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc /// Khả hoà Vòng loại U.21 lần này sẽ rất gay cấn khi tập trung nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc - Khả hoà
Vòng loại U.21 lần này sẽ rất gay cấn khi tập trung nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc
Khả hoà
Sau khi điều lệ giải bóng đá U.21 quốc gia lần thứ 24 năm 2020 được công bố với 20 đội tham gia vòng loại từ 22.11 - 2.12 tại 4 bảng tương ứng các khu vực là bảng A (đá tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF), bảng B (đá tại Kon Tum) bảng C (đá tại Pleiku) và bảng D (đá tại Bến Tre), BTC đã nhận được phản hồi của một số đội, chủ yếu là các đội Đông Nam bộ và TP.HCM. 

Do kinh phí không dồi dào và cũng không thể di chuyển lên Tây nguyên thi đấu, nên Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai và TP.HCM đều xin rút. Chính vì vậy VFF và BTC buộc phải điều chỉnh lại số lượng bảng đấu cho cân bằng, mỗi bảng 4 đội.
Cụ thể, bảng A sẽ có Hà Nội, Viettel, Luxury Hạ Long và Nam Định. Bảng B có Đà Nẵng, Phố Hiến, Khánh Hòa và Đắk Lắk. Bảng C có Hoàng Anh Gia Lai, SLNA, Công an Nhân dân và Tây Ninh. Bảng D có Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Long An.
Các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn 4 đội đầu bảng và 3 đội xếp thứ nhì lọt vào VCK. Trường hợp đội Khánh Hòa đăng cai VCK nằm trong 7 đội này thì đội nhì của bảng còn lại sẽ giành suất đến Nha Trang.
Ở bảng D sân Bến Tre sẽ đá mỗi ngày một trận nên sẽ thi đấu từ ngày 24.11, 25.11 ( lượt 1), 28.11,29.11 ( lượt 2) và 2.12 ( lượt 3), các bảng khác sẽ thi đấu ngày 26.11, 29.11 và 2.12. Ngày 24.11, bảng trưởng các bảng sẽ họp để sắp lịch thi đấu vòng loại, riêng bảng D sẽ họp ngày 22.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Đức

Nguyễn Hữu Đức

Không thể hiểu nổi? Tại sao lại dồn đá tới 02 bảng ở Khu vực Tây Nguyên (Kon Tum & Pleiku) gây khó để cho các đội TPHCM & Đông Nam bộ có kinh phí eo hẹp phải di chuyển xa nên đành bỏ cuộc. Vắng cả 04 đội: SG, TPHCM, Bình Dương & Đồng Nai mà Ban Tổ chức không thấy tiếc sao? Tiếc cho các cầu thủ trẻ không được thể hiện ở sân chơi phù hợp độ tuổi của mình?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm