Vụ thủ môn Thanh Thắng húc đầu: Trọng tài Nguyên Thành làm việc với công an Thanh Hóa

15 Thanh Niên Online
Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành nói rằng ông sẽ trình báo sự việc lên công an tỉnh Thanh Hóa về việc ông bị thủ môn Thanh Thắng tấn công xâm hại thân thể ở trận đấu Thanh Hóa hòa CLB TP.HCM 1-1 tại vòng 9 V-League 2021.
Trọng tài Nguyên Thành và đơn thuốc sau khi khám ở bệnh viện /// NVCC Trọng tài Nguyên Thành và đơn thuốc sau khi khám ở bệnh viện - NVCC
Trọng tài Nguyên Thành và đơn thuốc sau khi khám ở bệnh viện
NVCC
Thủ môn CLB TP.HCM Nguyễn Thanh Thắng đã bị Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) treo găng 3 trận cho có hành động phản ứng thái quá nhằm vào trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành ở vòng 9 V-League.
Sau khi án phạt được đưa ra, trợ lý trọng tài Nguyên Thành đã phản ứng, ông Thành bày tỏ: “Nếu Thanh Thắng không tấn công tôi, không húc đầu vào mặt tôi thì tại sao răng R22 của tôi lại bị lung lay đến độ bác sĩ phải khuyên nhổ bỏ hoặc bắt 2 con vít để cố định. Trước giờ tôi làm nghề rất trung thực, ngay thẳng, chưa bị điều tiếng gì, tôi cũng chưa vu oan cho bất cứ ai. Vụ việc Thanh Thắng bất ngờ tấn công khiến tôi không kịp phòng vệ là có thật, tôi đã báo cáo đúng thực tế sự việc chứ không hề thêm bớt. Thanh Thắng cố tình húc đầu vào tôi chứ không chỉ là hành động thái quá”.
Vụ thủ môn Thanh Thắng húc đầu: Trọng tài Nguyên Thành làm việc với công an Thanh Hóa - ảnh 1

Thủ môn Thanh Thắng bị treo găng 3 trận

Khả Hòa

Ông Nguyên Thành cũng bày tỏ ông sẽ làm việc với công an Thanh Hóa vào sáng mai (16.4) để trình báo đầy đủ sự việc nhờ cơ quan công an vào cuộc. Trợ lý trọng tài người Gia Lai cũng đã thuê luật sự để bảo vệ quyền lợi của mình.
Trong khi đó, CLB TP.HCM cũng lên tiếng cho rằng họ sẽ khiếu nại về án phạt Thanh Thắng lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bởi theo trình bày của thủ môn Thanh Thắng thì anh không có hành động húc đầu vào mặt trọng tài Nguyên Thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khanh

khanh

Trò hề àh, đá bóng cãi vả, phạm lỗi là có VFF xử, đây đòi báo CA :))) Vậy Hùng Dũng bị gãy chân thì cũng nên báo công an luôn đi, không báo CA Văn Quyết đá khiến người khác bị thương.
Hậu Nguyễn

Hậu Nguyễn

Hai sự việc có tính chất hoàn toàn khác nhau.
Một bên là va chạm trên sân cỏ, trong lúc đang thi đấu, nơi mà yếu tố tranh giành là không tránh khỏi (tất nhiên nếu phạm lỗi cũng sẽ bị xử phạt dựa và mức độ nguy hiểm).
Còn một bên là trận đấu đã hoàn toàn kết thúc, (và là trọng tài, người không phải là phía đối thủ bên kía thi đấu với mình) thì hành động đó rõ ràng là tấn công người khác.
Ngoài ra ông thủ môn này cũng có câu nói rất giang hồ.
Tôi ủng hộ việc trọng tài khởi kiện. Thể thao không nên để tồn tại những hành động vậy.
Trung Tran Binh

Trung Tran Binh

Bạn nói rất hay.
6 phản hồi
Quangvinh Nguyen

Quangvinh Nguyen

Nếu đúng Thanh Thắng có hành vi như vậy là phản thể thao cần được xử phạt nặng hơn.
Do Van

Do Van

Đá láo còn tấn công trọng tài. Gặp công an thêm tội gây thương tích nữa cho đủ bộ.
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

Chỉ là gạt tay trúng má thôi mà.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm