Trọng tài tố bị cầu thủ CLB TP.HCM tấn công gãy răng

42 Thanh Niên Online
Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành rất bức xúc khi bị thủ môn Thanh Thắng của CLB TP.HCM tấn công dẫn đến dập môi, chảy máu miệng và gãy răng.
Cầu thủ CLB TP.HCM phản ứng trọng tài sau khi bị Thanh Hóa san bằng tỷ số /// Minh Tú Cầu thủ CLB TP.HCM phản ứng trọng tài sau khi bị Thanh Hóa san bằng tỷ số - Minh Tú
Cầu thủ CLB TP.HCM phản ứng trọng tài sau khi bị Thanh Hóa san bằng tỷ số
Minh Tú
Trao đổi với chúng tôi vào sáng nay sau khi vừa đi khám ở bệnh viện Quân y 211, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành bày tỏ: “Tình huống cầu thủ TP.HCM phạm lỗi diễn ra ngay trước mặt tôi nên tôi phất cờ ở phút 90+4 để báo cho trọng tài chính. Khi bị thổi phạt trực tiếp, cầu thủ TP.HCM không phản ứng gì, nhưng khi Thanh Hóa ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 từ tình huống đá phạt này thì các cầu thủ TP.HCM lại phản ứng.

Cầu thủ TP.HCM va chạm với trọng tài

Trên đường tôi đi từ sân vào, thủ môn Thanh Thắng của CLB TP.HCM chạy đến trước mặt tôi chửi thề “Đ.M mày muốn chết à”, rồi dùng đầu húc thẳng vào mặt tôi. Do tôi quá bất ngờ bởi cú húc mạnh và ác ý của cầu thủ Thanh Thắng nên không kịp né tránh. Sau cú húc tôi bị chảy máu miệng và dập môi, nhưng rất đông cầu thủ CLB TP.HCM tiếp tục vây lấy tôi muốn hành hung tiếp. Sáng nay đi khám, tôi được bác sĩ cho biết răng bị lung lay phải nhổ bỏ hoặc phải bắt hai con vít”.
Trọng tài tố bị cầu thủ CLB TP.HCM tấn công gãy răng - ảnh 1

Trọng tài Nguyên Thành và đơn thuốc

NVCC

Trọng tài Nguyên Thành nói thêm rằng, anh đã làm báo cáo về việc bị xâm hại cơ thể gửi lên giám sát, trọng tài và Ban tổ chức giải để báo cáo lại sự việc.
“Việc thủ môn Thanh Thắng tấn công tôi là không thể chấp nhận được, bởi tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Tôi kỳ vọng Ban tổ chức giải và Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam có phán xử nghiêm khắc và kịp thời để tránh những hành động phi thể thao của cầu thủ tại V-League”, trọng tài Thành nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Bạch

Nguyên Bạch

Mà mấy ông trong tài VN hay thôi ép người ta quá nên tức nước vỡ bờ.
Ngochai Bui

Ngochai Bui

Đừng bao giờ nghe 1 chiều. Trọng tài làm nhiệm vụ có chính xác không làm họ bức xúc quá
phuong nguyen

phuong nguyen

Không có lửa làm sao có khói, TT không phải dạng vừa đâu. !
Lee Zũng

Lee Zũng

Nên xem lại trọng tài trước khi trách cầu thủ .2 trận hơi lố giờ vẫn cho trận đấu tiếp diễn .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm