Vũ Văn Thanh "đốn hạ" người hâm mộ với ảnh tự tập đẹp như nam thần

0 Thanh Niên Online
Sớm về quê nhà Hải Dương sau khi HAGL "xả trại", hậu vệ Vũ Văn Thanh tuân thủ chặt chẽ quy tắc 5K, không ra khỏi nhà và lao đầu vào... tập với những khoảnh khắc đẹp thắt tim!
Vũ Văn Thanh đẹp như nam thần khi tập tại quê nhà Hải Dương /// Facebook nhân vật Vũ Văn Thanh đẹp như nam thần khi tập tại quê nhà Hải Dương - Facebook nhân vật
Vũ Văn Thanh đẹp như nam thần khi tập tại quê nhà Hải Dương
Facebook nhân vật
Sát tết, khi V-League có nguy cơ tạm hoãn vì Covid-19 bắt đầu bùng phát, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết mẹ anh là bà Nguyễn Thị Giàng đã gọi điện dặn: "Tỉnh Hải Dương đang dịch, nhà mình không nằm trong tâm dịch nhưng nếu không về cũng được!".
Nhưng làm sao ngăn nổi trái tim của chàng trai hiếu thảo về với gia đình, nhất là cái tết này sẽ là lần đầu tiên mẹ con bà Giàng đón xuân mà không có ông Vũ Văn Hộ, người bố rất mực yêu thương gia đình đã mất năm rồi vì bệnh nặng.
Khi anh lớn đang kẹt ở nước ngoài, Vũ Văn Thanh trở thành trụ cột gia đình. Chính điều đó, cộng thêm tâm niệm muốn dâng nén nhang cho người bố yêu quý nên ngay khi HAGL xả trại anh đã lập tức bắt máy bay ra Hà Nội và về Hải Dương.
Vũ Văn Thanh

Văn Thanh và các cầu thủ HAGL xả trại về nhà đón tết

Facebook nhân vật

"Tỉnh Hải Dương đang chống dịch Covid-19 nhưng đó là những khu vực khá xa, chứ khu nhà tôi vẫn ổn. Mới nhất có 2 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 nhưng ban phòng chống dịch cho tự cách ly tại nhà.
Phải nói là về nhà thì vui nhưng cũng rất lo, nên tôi không dám ra ngoài. Nhất nhất tôi đều ăn ở tại nhà. Mẹ và chị tôi cùng các cậu cũng dặn đi dặn lại không được đi đâu để giữ an toàn.
Dù vậy, tôi vẫn thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy ánh mắt của mẹ. Không nói ra nhưng tôi biết bà thấy tôi về thì vui lắm. Được quây quần bên gia đình, tôi thấy ấm áp phần nào dù tết này không còn được bố lì xì", Vũ Văn Thanh bày tỏ.
Vũ Văn Thanh

Văn Thanh hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng HAGL và HLV Kiatisak ở V-League 2021

Khả Hòa

Vũ Văn Thanh miêu tả những ngày này xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện nhà anh đường xá vắng hoe. Mọi người đều đã sớm tích trữ lương thực, thực phẩm nên không hoảng hốt như lần đầu Covid-19 hoành hành năm ngoái.
"Tết này nhà tôi chủ yếu đoàn viên với nhau, chứ không chuẩn bị gì cầu kỳ. Mua sắm tết cũng chỉ như mọi năm thôi, nhưng sẽ không dám đi chúc tết đâu cả để tránh Covid-19.
Những ngày này, ở trong nhà mãi thì cũng buồn chán. Thế nên hễ rảnh tôi lại tập chạy trên máy. CLB HAGL cho biết sau tết vào tôi sẽ được thực hiện cách ly 21 ngày, vậy nên tôi muốn duy trì thể lực thật tốt để không bị ảnh hưởng đến phong độ", Vũ Văn Thanh cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm