Xuân Trường dấu hỏi lớn với sự ưu ái của HLV Park Hang-seo

12 Thanh Niên Online
Tiền vệ Xuân Trường vẫn để lại dấu hỏi lớn ở tuyển Việt Nam, khi HLV Park Hang-seo ưu ái gọi anh lên tuyển trong lúc cầu thủ của HAGL không có được phong độ tốt nhất.
Xuân Trường có kinh nghiệm thi đấu quốc tế /// Độc Lập Xuân Trường có kinh nghiệm thi đấu quốc tế - Độc Lập
Xuân Trường có kinh nghiệm thi đấu quốc tế
Độc Lập
Việc HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập Lương Xuân Trường lên tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần này để lại dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Bởi lẽ, mùa bóng vừa qua, Xuân Trường thường xuyên dính chấn thương nên chơi không tốt trong màu áo HAGL.
Vì Trường sa sút phong độ, khiến HAGL gãy tuyến giữa, nên đội bóng phố núi đã thi đấu giai đoạn 2 đáng thất vọng.
Trong lúc nhiều người cho rằng, HLV Park Hang-seo sẽ gọi tiền vệ Khắc Ngọc vì Ngọc chơi rất xuất sắc giúp Viettel đoạt chức vô địch, thì HLV Park Hang-seo lại bỏ qua Khắc Ngọc để gọi Xuân Trường.
Việc này gây thắc mắc với người hâm mộ, nhưng với HLV Park Hang-seo thì không. Vị HLV người Hàn Quốc khẳng định rằng ông không hề ưu ái bất kỳ ai, các cầu thủ ông gọi lên tuyển đều vì lý do chuyên môn.
Lương Xuân Trường chơi không tốt ở V-League, nhưng kinh nghiệm của anh khi tập luyện và thi đấu ở Hàn Quốc, cùng các trận đấu quốc tế trong màu áo tuyển Việt Nam rất cần với HLV Park Hang-seo. Trong khi đó, Khắc Ngọc hầu như chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, nên HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi Xuân Trường.
Xuân Trường dấu hỏi lớn với sự ưu ái của HLV Park Hang-seo - ảnh 1

HLV Park Hang-seo không hề ưu ái bất kỳ ai

Độc Lập

Hơn nữa, việc gọi Xuân Trường cũng có thêm lý do là Trường chơi ăn ý với các cầu thủ ở HAGL và U.19 Việt Nam trước đây như Tuấn Anh, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Quang Hải… nên sẽ ráp nối chiến thuật nhanh hơn.
Thực tế trong những buổi tập gần đây, Xuân Trường tập luyện rất tốt và anh phần nào đã lấy lại phong độ của mình.
Vì thế, có thể nói HLV Park Hang-seo hoàn toàn có lý của mình chứ ông không hề ưu ái bất kỳ ai.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc Hai Phan

Duc Hai Phan

Tôi cam đoan với các bạn nếu các đội bỏ "tây" ra hết thì chỉ có HAGL là vô địch. Các bạn nhìn Hà Nội FC đi bỏ tây ra đá còn xém thua đội Bình Phước (thắng nhờ đá luân lưu) trước đó nếu may mắn một chút xà ngang không cứu thua thì HN FC ôm hận rồi. Khắc Ngọc đá hay vì xung quanh anh ta "tây" đá hay các đội bạn phải cữ 2 người kèm" 1 tây" nên Khắc Ngọc có đất diễn. Còn HAGL toàn là đá chấp tây không. .Nên Xuân Trường lên tuyển , Khắc Ngọc ở nhà là dễ hiểu. Lên tuyển có tây đá hỗ trợ đâu mà có đất diễn.
Phạm Đình Hoàn

Phạm Đình Hoàn

Hữu danh vô thực, nên loại toàn bộ cầu thủ HAGL và Công Phượng, chỉ để lai Tuấn Anh
Anh Hoang

Anh Hoang

Lúc trước ko có lứa HAGL, đội tuyển Việt Nam làm được thành tích vì gần mười năm hả
mi***@gmail.com

mi***@gmail.com

Xong rồi thua
5 phản hồi
QC Dung Toan

QC Dung Toan

Vâng, 1 huấn luyện viên bàn phím vừa cho hay " Hữu danh vô thực, nên loại toàn bộ cầu thủ HAGL...." ^_^
Phạm Quang Đoàn

Phạm Quang Đoàn

Các bạn cứ ngồi và có quyền phán quyết cũng như xếp đội hình. Còn tôi thì thấy các em HAGL lên tuyển đá rất trách nhiệm, ăn ý với các em HN. Trăm đường giải thích đều do cái mồm. Quý thì khen, ghét thì chê . Haiz
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.