Chân dung các đội VBA 2021: Hanoi Buffaloes sẵn sàng bùng nổ

0 Thanh Niên Online
Giữ được toàn bộ những cầu thủ chủ chốt là Đinh Tiến Công, Đinh Thành Sang, Nguyễn Tiến Dương trong danh sách bảo vệ, đội bóng Thủ Đô đã có sự chuẩn bị rất tốt, sẵn sàng bùng nổ ở giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2021.
Giai đoạn quyết định của VBA 2021 dự kiến diễn ra ở Hà Nội là cơ hội để Hanoi Buffaloes tận dụng ưu thế sân nhà cho mùa giải bùng nổ  /// VBA Giai đoạn quyết định của VBA 2021 dự kiến diễn ra ở Hà Nội là cơ hội để Hanoi Buffaloes tận dụng ưu thế sân nhà cho mùa giải bùng nổ - VBA
Giai đoạn quyết định của VBA 2021 dự kiến diễn ra ở Hà Nội là cơ hội để Hanoi Buffaloes tận dụng ưu thế sân nhà cho mùa giải bùng nổ
VBA
Với việc trao đổi lượt pick đầu tiên Draft day VBA 2021 để mang về Tâm Đinh cho mùa giải 2022, Hanoi Buffaloes đã có dự tính cho tận mùa giải năm sau. Trong Draft day, họ cũng kịp mang về Trần Quang Duy, Trần Văn Thành Khoa và Thái Tấn Thanh đều là những cầu thủ tiềm năng. 16 cái tên trong danh sách Homegrown của Hanoi Buffaloes đều là những cầu thủ còn rất trẻ. Đội bóng Thủ đô đặt nhiều kỳ vọng vào hệ thống tuyển chọn và đào tạo của mình trong tương lai.
Chân dung các đội VBA 2021: Hanoi Buffaloes sẵn sàng bùng nổ - ảnh 1

Hanoi Buffaloes hướng đến mùa giải VBA 2021 bùng nổ

VBA

Nắm trong tay nhiều cầu thủ trẻ chất lượng, cùng bộ khung được giữ vững và đã gắn bó nhiều năm, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào 1 mùa giải đột phá của đội bóng thủ đô. Dàn cầu thủ trẻ đầy khát khao thể hiện kết hợp cùng những cầu thủ giàu kinh nghiệm mang đến Hanoi Buffaloes một nguồn năng lượng tích cực, hứa hẹn sẽ bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ trong mùa giải VBA 2021.
Thành lập năm 2016, Hanoi Buffaloes tạo bản sắc khi mang đến VBA những tài năng được đào tạo và tuyển chọn từ phong trào bóng rổ Thủ đô. Đội bóng lựa chọn hình ảnh nhận diện là chú trâu kết hợp cùng hình ảnh Khuê Văn Các. Chú trâu mang tới hình ảnh gần gũi, thân thiện, nhưng không kém phần mạnh mẽ và quyết liệt. Còn Khuê Văn Các là biểu tượng văn hóa của Thủ đô Hà Nội nơi đội bóng được khai sinh.
Chân dung các đội VBA 2021: Hanoi Buffaloes sẵn sàng bùng nổ - ảnh 2

Những cầu thủ được bảo vệ của Hanoi Buffaloes ở VBA 2021

VBA

Slogan của đội bóng: The Capital Legacy - Di sản Thủ đô như lời khẳng định sự gắn bó của Hanoi Buffaloes với cộng đồng bóng rổ Thủ Đô. Đó cũng là trách nhiệm nuôi dưỡng và gìn giữ niềm đam mê bóng rổ của người Hà Nội.
Linh vật của đội bóng là hotboy Sửu Ca. Chú trâu màu xanh đáng yêu, tinh nghịch này cùng với đội cheerleader Young Buffaloes đã góp phần tạo nên không khí cuồng nhiệt trên khán đài nhà thi đấu Bách khoa.
Chân dung các đội VBA 2021: Hanoi Buffaloes sẵn sàng bùng nổ - ảnh 3

Hanoi Buffaloes có lượng fan đông đảo

VBA

5 mùa giải đã qua, Hanoi Buffaloes có những cầu thủ nổi danh tại những sân bóng “phủi” như anh em Hoàng “Ca” - Đạt “Doc”, Hưng “bún”, Hà “đà điểu”, hay chàng sinh viên Nguyễn Đường Quang Anh, cho đến những cầu thủ trong màu áo lính như Đinh Tiến Công, Dương “đại bàng”, Hùng “cá trê”, Tùng “chika”. Bên cạnh đó là những cầu thủ Việt kiều chất lượng Ryan Arnorld, Stefan Nguyễn Tuấn Tú, Vincent Nguyễn, Henry Nguyễn hay mới đây nhất là Đinh Thành Sang. Thành tích tốt nhất mà Hanoi Buffaloes có được là á quân VBA 2018 cùng 3 lần vào bán kết các mùa giải 2016, 2017, 2020.
 
             

Sức hút từ “chảo lửa” Bách Khoa

Nếu có cuộc bình chọn sân đấu sôi động nhất VBA, thì có lẽ đó sẽ là Nhà thi đấu Bách khoa. Xuyên suốt 4 mùa giải chọn nơi đây làm sân nhà, Hanoi Buffaloes luôn có chỗ dựa tinh thần là những khán đài phủ kín màu xanh. Dù Hanoi Buffaloes chiến thắng thay thất bại, thì khán đài nhà thi đấu Bách khoa vẫn luôn được lấp đầy bởi những cổ động viên không biết mệt mỏi. Suốt cả trận đấu, những tiếng reo hò “Hà Nội, Hà Nội” cùng hàng nghìn que đập, cờ, trống tạo ra bầu không khí lễ hội của chảo lửa nóng bậc nhất VBA.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm