Thắng dễ Úc, tuyển bóng rổ nữ Mỹ tiến gần đến HCV Olympic 7 kỳ liên tiếp

0 Thanh Niên Online
Không có bất ngờ nào ở tứ kết môn bóng rổ nữ Olympic Tokyo diễn ra hôm nay khi tuyển Mỹ dễ dàng đánh bại tuyển Úc, giành quyền vào bán kết.
Tuyển bóng rổ nữ Mỹ (phải) thắng dễ Úc để vào bán kết Olympic Tokyo /// AFP Tuyển bóng rổ nữ Mỹ (phải) thắng dễ Úc để vào bán kết Olympic Tokyo - AFP
Tuyển bóng rổ nữ Mỹ (phải) thắng dễ Úc để vào bán kết Olympic Tokyo
AFP
Với đội hình toàn sao, các cô gái đội bóng rổ nữ số 1 thế giới Mỹ chơi lấn lướt hoàn toàn trước đội hạng nhì thế giới Úc. Charles Tina, Diggins Skylar, Loyd Jewell trở thành cỗ máy ghi điểm cho tuyển Mỹ.
Thắng dễ Úc, tuyển bóng rổ nữ Mỹ tiến gần đến HCV Olympic 7 kỳ liên tiếp  - ảnh 1

Tuyển nữ bóng rổ Úc bất lực trước sức mạnh vượt trội của Mỹ

AFP

Kết thúc hiệp 1, tuyển bóng rổ nữ Mỹ dẫn trước 26/12 trước Úc. Cách biệt điểm số lên tới 21 điểm (48/27) được tuyển Mỹ tạo ra khi hiệp đấu thứ 2 khép lại. Nỗ lực của tuyển Úc chỉ giúp họ có hiệp 4 dẫn điểm trước tuyển Mỹ nhưng cũng đành nhận thất bại chung cuộc với điểm số 55/79.
Thắng dễ Úc, tuyển bóng rổ nữ Mỹ tiến gần đến HCV Olympic 7 kỳ liên tiếp  - ảnh 2

Tuyển bóng rổ nữ Mỹ "không có đối thủ" ở Olympic Tokyo

AFP

Đối thủ của tuyển bóng rổ nữ Mỹ ở bán kết là Serbia, đội đã thắng Trung Quốc với điểm số 77/70 ở tứ kết. Với thực lực của tuyển bóng rổ nữ Mỹ hiện tại, xem ra khó có đối thủ nào đủ sức cản họ bảo vệ tấm HCV Olympic Tokyo. Nếu thành công, đây sẽ là tấm HCV thứ 9 của tuyển bóng rổ nữ Mỹ ở Olympic và là tấm HCV thứ 7 liên tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm