Mời bạn đọc tham dự: 4 cuộc thi Euro 2016 với tổng giải thưởng 360 triệu đồng

0 Thanh Niên
Chỉ còn vài ngày nữa, Euro 2016 sẽ diễn ra trên đất Pháp. Hòa vào dòng chảy đó, Báo Thanh Niên tổ chức sân chơi bổ ích và lành mạnh cho độc giả vừa để tạo sự gần gũi, tương tác hơn nữa giữa tờ báo với người xem vừa giúp người hâm mộ đắm mình một cách thú vị vào ngày hội tranh tài sôi động, quyết liệt này.
Cuộc thi về Euro 2016 trên Báo Thanh Niên sẽ gồm cùng lúc 4 cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng là 360 triệu đồng: cuộc thi dự đoán kết quả với hình thức cắt phiếu, cuộc thi dự đoán kết quả bằng tin nhắn, cuộc thi thử tài dự đoán Euro trên Thanh Niên Online và cuộc thi viết cảm xúc Euro 2016.
Mỗi cuộc thi là cơ hội cho độc giả tham gia hết mình, thử tài đánh giá, phân tích và dự báo từng trận đấu, từng vòng đấu và kết quả chung cuộc, cũng như đưa ra những chia sẻ, cảm xúc về một số sự kiện đáng nhớ trong giải, về các trận đấu, về những thần tượng hay vấn đề nào đó... nhằm nhận được nhiều giải thưởng thú vị và có giá trị trong mùa Euro này.
Bắt đầu từ hôm nay, Báo Thanh Niên sẽ lần lượt khởi đăng thể lệ các cuộc thi. Đầu tiên là cuộc thi dự đoán bằng hình thức tin nhắn. Trong mỗi ngày thi đấu sẽ có ít nhất 1 trận đấu được ban tổ chức chọn và quy định theo mã số để các bạn dự thi. Mỗi trận đấu đều có 1 giải nhất và 2 giải khuyến khích.
Bên cạnh đó là dự đoán đội vào tứ kết, bán kết, chung kết, đội vô địch và giải vua phá lưới. Cuộc thi có sự tham gia tài trợ của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải. Tổng giải thưởng cho cuộc thi là 82,2 triệu đồng. Bạn đọc sẽ tham gia dự đoán kết quả theo cú pháp nhắn tin rồi gửi về tổng đài 7383. Kết quả sẽ được công bố ngay hôm sau.
Mời bạn đọc tham dự: 4 cuộc thi Euro 2016 với tổng giải thưởng 360 triệu đồng - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quà và thi viết Cảm xúc Euro 2016 /// Khả Hòa

Trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả và thi viết Cảm xúc Euro 2016

Chiều 26.7, tại tòa soạn Báo Thanh Niên diễn ra lễ trao giải cuộc thi Dự đoán kết quả Euro bằng cắt phiếu do Công ty cổ phần đàu tư và phát triển bất động sản An Gia hỗ trợ và cuộc thi viết Cảm xúc Euro 2016 do Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào Khánh Hòa và Đại Bắc Miền Nam - Đại Bắc Group đồng hành.