Nga cho phép người hâm mộ nước ngoài dự các trận đấu EURO 2020

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức địa phương của Nga sẽ cho phép những người hâm mộ nước ngoài có vé tham dự các trận đấu VCK EURO năm nay tại St.Petersburg được nhập cảnh mà không cần thị thực, theo Reuters.
Nga cho phép người hâm mộ nước ngoài có vé có thể dự các trận đấu EURO tại sân Gazprom Arena  /// AFP Nga cho phép người hâm mộ nước ngoài có vé có thể dự các trận đấu EURO tại sân Gazprom Arena - AFP
Nga cho phép người hâm mộ nước ngoài có vé có thể dự các trận đấu EURO tại sân Gazprom Arena
AFP
Nga đã hạn chế việc nhập cảnh của người nước ngoài vì đại dịch Covid-19, chỉ cho phép công dân của các quốc gia mà họ đã nối lại các chuyến bay quốc tế qua biên giới của mình.

Vì sao nói: 'Euro 2020 là vòng chung kết kỳ lạ nhất lịch sử'

"Trong điều kiện khó khăn hiện nay, việc di chuyển của người dân đã giảm nghiêm trọng, và chúng tôi đã được chính quyền liên bang yêu cầu thông cảm và có thể mở cửa biên giới cho những ai đến St.Petersburg để tham dự các trận bóng đá tại VCK EURO vào mùa hè này", Giám đốc điều hành ủy ban tổ chức địa phương của Nga, Alexei Sorokin cho biết trong một tuyên bố.
Nga cho phép người hâm mộ nước ngoài dự các trận đấu EURO 2020 - ảnh 1

Giám đốc điều hành ủy ban tổ chức địa phương của Nga Alexei Sorokin thông báo về việc cho phép CĐV nước ngoài dự VCK EURO

AFP

Ông Sorokin nói thêm rằng, các quan chức và người tham gia VCK EURO (diễn ra từ ngày 11.6 - 11.7) vẫn cần tuân thủ các quy định an toàn và xét nghiệm âm tính với Covid-19. Ban tổ chức cho biết, thủ tục cấp thị thực cho các quan chức nước ngoài từ UEFA, các tình nguyện viên, đại diện truyền thông và những người tham gia giải đấu khác sẽ được đơn giản hóa.

Con trai Henrik Larsson tài năng thế nào mà được chọn thế chỗ Ibrahimovic

St.Petersburg, nơi đã xác nhận rằng sân Gazprom Arena sẽ lấp đầy 50% sức chứa cho VCK EURO, sẽ tổ chức 7 trận đấu, trong đó có 1 trận tứ kết. Gazprom Arena (sân nhà của CLB Zenit St.Petersburg) sẽ tổ chức 3 trận đấu bảng B, trong đó có 2 trận Nga gặp Bỉ và Phần Lan. Trận còn lại của Nga ở bảng này gặp Đan Mạch sẽ diễn ra ở Copenhagen.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

WEBTHETHAO247.com sở hữu bản quyền EURO 2020

WEBTHETHAO247.com sở hữu bản quyền EURO 2020

Chưa bao giờ bóng đá thế giới phải chứng kiến một giải đấu tầm cỡ như EURO 2020 lại bị trì hoãn đến 1 năm trời vì đại dịch Covid-19 bùng phát hoành hành khắp châu Âu.