Higuain lạnh lùng với người đẹp

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cách đây một tháng, người đẹp Rocio Marengo từng thổ lộ đang hẹn hò với 'một tiền đạo 25 tuổi đang chơi tại Madrid'. Marengo còn khẳng định sẽ sang Anh hay bất kỳ đâu để đeo bám ngôi sao này.

(TNO) Cách đây một tháng, người đẹp Rocio Marengo từng thổ lộ đang hẹn hò với 'một tiền đạo 25 tuổi đang chơi tại Madrid'. Marengo còn khẳng định sẽ sang Anh hay bất kỳ đâu để đeo bám ngôi sao này.

>> Arsenal mất Gonzalo Higuain vào tay Napoli
>> Rocio Marengo sẵn sàng sang Anh 'trói' Higuain
>> Sao Arsenal “thèm” bạn gái Higuain

Khi ấy tại Madrid chỉ có một chân sút 25 tuổi người Argentina chơi bóng là tiền đạo Gonzalo Higuain.

 Higuain lạnh lùng với người đẹp - ảnh 1
Những nơi người đẹp Rocio Marengo từng đặt chân đến - Ảnh: globo

Marengo đã không nói chơi sau buổi lên hình hôm đó mà tiến hành chiến dịch đeo bám Higuain ngay sau đó. Người đẹp này đã sang châu Âu du lịch và đặt chân tới Tây Ban Nha để tìm cơ hội gặp Higuain.

Tuy nhiên, khi Marengo đến Tây Ban Nha thì chính là lúc Higuain chấp nhận rời Madrid để sang Ý đầu quân cho Napoli. Không nản chí, Marengo lại sang Ý và đặt chân đến Napoli. Đáng tiếc là những nỗ lực đeo bám của người đẹp này bất thành. B

áo chí Argentina cho biết, Marengo nhiều lần tìm cách liên lạc với Higuain nhưng chân sút của Napoli không phản hồi.

Sau một thời gian chờ đợi không có kết quả, Marengo phải rời Napoli. Tuy nhiên, người đẹp này không tỏ ra thất vọng vì chưa được gặp Higuain. Trên trang cá nhân, Marengo cho biết chuyến đi này rất ý nghĩa vì cô có thể tận dụng để du lịch khắp nước Ý.

Higuain 25 tuổi và được đồn là cặp kè với rất nhiều người đẹp tại cả Madrid lẫn Argentina. Dù vậy, Higuain chưa chính thức là bạn trai của bóng hồng nào.

Chân sút này từng khẳng định chưa muốn nghĩ đến chuyện gia đình sớm vì muốn dành thời gian tập trung cho sự nghiệp. Chính vì vậy, ngay cả khi Marengo sang Ý tìm gặp, anh cũng không thèm đoái hoài.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm