Hình thể cường tráng của siêu sao thể hình được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á

2 Thanh Niên Online
Siêu sao thể hình Hwang Chul Soon được gọi là người khổng lồ của Hàn Quốc, anh được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á. Ít ai ngờ năm 20 tuổi, anh rất gầy gò và chỉ nặng 57 kg.
Nhờ thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện, dành bất cứ thời gian rảnh lúc nào trong ngày để gập bụng, sau 12 năm Hwang Chul Soon đã có được thân hình mong muốn.
“Bây giờ tôi to lớn hơn rất nhiều, nhận được nhiều hơn sự quan tâm của mọi người, mọi người gọi tôi là niềm tự hào châu Á, Arnold Schwarzenegger châu Á (nam diễn viên đóng phim hành động Hollywood)”, Hwang Chul Soon viết lên Instagram có hơn 345.000 người theo dõi của mình.
“Tôi gập bụng 3.000 cái mỗi ngày, bây giờ tôi tập luyện nhiều hơn và dành nhiều hơn thời gian để ăn”, Arnold Schwarzenegger châu Á nói.
CLIP Hwang Chul Soon trình diễn thể hình
Nguồn: Youtube
Hình thể cường tráng của siêu sao thể hình được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á - ảnh 1
Dáng khó đỡ của Hwang Chul Soon khi ngủ
Instagram
Chàng trai siêu to lớn Hàn Quốc này dành 509 đô la để vào siêu thị mỗi tháng, anh ăn chế độ giàu protein nghiêm ngặt với chuối, gạo nâu, cá. Cứ 3 giờ, Hwang Chul Soon lại ăn nửa cân thức ăn.
Trong một lần trả lời phỏng vấn năm 2014, Hwang Chul Soon nói anh có nhiều bạn gái vì giành được nhiều tình cảm của các cô gái. “Tôi có vẻ như thuộc về nhiều người”, Hwang Chul Soon đùa vui.
Tuy nhiên thì tình yêu chỉ có một. Hwang Chul Soon có tình yêu đích thực của mình là cô gái xinh đẹp Su Jeong Kim, họ gặp nhau trong phòng tập gym.
Hình thể cường tráng của siêu sao thể hình được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á - ảnh 2
Chế độ ăn của Hwang Chul Soon
Hình thể cường tráng của siêu sao thể hình được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á - ảnh 3
Hwang Chul Soon được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á
Hình thể cường tráng của siêu sao thể hình được ví như Arnold Schwarzenegger châu Á - ảnh 4
Bạn gái của "Arnold Schwarzenegger châu Á"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Chắc dùng thuốc kích thích nhỉ ? Phần đầu quá nhỏ so với phần thân, thông thường con người phát triển như thế là không bình thường, e rằng cái giá phải trả không nhỏ, có thể là giảm tuổi thọ.
lê tấn vinh

lê tấn vinh

Một VĐV chuyên nghiệp hơn ai hết họ biết rất rõ tác hại của việc dùng thuốc kích thích. Chỉ tiếc một điều là chân anh này không thể phát triển hết cỡ như các lực sỉ thể hình khác, chắc là do di truyền. Tuy nhiên còn lâu lắm các lực sĩ VIỆT NAM mới so sánh được với anh này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm