Ibrahimovic mắng những người phá sập tượng của mình chỉ “trình mẫu giáo”

0 Thanh Niên Online
Trung phong kỳ cựu Zlatan Ibrahimovic của CLB AC Milan lần đầu tiên lên tiếng nói về những kẻ phá hoại đã dần phá huỷ bức tượng của anh “chỉ là những kẻ có trình độ mẫu giáo”.
Ibrahimovic và bức tượng của mình bị phá huỷ /// Chụp màn hình Ibrahimovic và bức tượng của mình bị phá huỷ - Chụp màn hình
Ibrahimovic và bức tượng của mình bị phá huỷ
Chụp màn hình
Ibrahimovic, hiện về Thuỵ Điển tránh dịch Covid-19 và tập tạm tại CLB Hammarby.
Nhân tiện, mới đây trung phong này nói về sự cố bức tượng của mình đặt bên ngoài khuôn viên sân Eleda của CLB Malmo để vinh danh anh, nhưng đã bị những kẻ lạ mặt phá huỷ hoàn toàn hồi đầu năm nay.
CLB Malmo là nơi xuất thân sự nghiệp của Ibrahimovic. Tuy nhiên, sau khi được đội bóng cũ vinh danh, thì cuối năm ngoái Ibrahimovic bất ngờ chi tiền đầu tư vào CLB Hammarby vốn là đối thủ không đội trời chung với Malmo.
Vì thế, hoàn toàn có thể là các CĐV quá khích của CLB Malmo vì quá tức giận với thần tượng đã “tiếp tay” cho đối thủ, nên lén nhiều lần phá hoại bức tượng của Ibrahimovic.
Từ chặt tay, chân và huỷ hoại cả khuôn mặt bức tượng đến rất khó coi. Và cuối cùng, đầu năm nay do bức tượng bị huỷ hoại quá nghiêm trọng nên CLB Malmo quyết định bỏ đi.
Ibrahimovic mắng những người phá sập tượng của mình chỉ “trình mẫu giáo” - ảnh 1

Bức tượng của Ibrahimovic bị huỷ hoại

Chụp màn hình

Trả lời tờ Dplay, Ibrahimovic nói: “Thật đáng xấu hổ. Tôi không loại trừ ai đó từ CLB (Malmo) đã tiếp tay cho vụ phá hoại. Bọn họ muốn vậy dần dần chỉ để giới truyền thông chú ý tới.
Đây là một kiểu hành xử giống như học trò cấp mẫu giáo. Chúng ta là người lớn, phải hành xử sao cho đúng mới phải”.
Cũng theo Ibrahimovic: “Sau lần đầu bức tượng bị phá hoại, tôi tin chắc đã có chủ ý, và chắc chắn nó sẽ bị huỷ hoại. Tuy nhiên, dù có phá huỷ bức tượng thì câu chuyện về tôi vẫn tồn tại mãi mãi”. 
Ibrahimovic mắng những người phá sập tượng của mình chỉ “trình mẫu giáo” - ảnh 2

Ibrahimovic và bức tượng trong ngày ra mắt

AFP

Ibrahimovic cũng nói thêm: “Tôi rất tử tế với Malmo, đội bóng tôi xuất thân và sau đó có sự nghiệp lừng lẫy như hiện nay. Tôi đã cho họ 100 triệu krona Thuỵ Điển (khoảng 8,05 triệu bảng). Vì thế, họ nên cảm ơn tôi mới phải. Họ nên biết điều đó”.
Ibrahimovic từng thi đấu cho Malmo từ năm 1999 đến 2001 thì chuyển sang Ajax. Hồi tháng 11 năm ngoái, anh mua lại 25% cổ phần từ CLB Hammarby và từ đó đã gây ra cớ sự bị CLB cũ ghét bỏ, và nhắm mắt để cho CĐV phá hoại bức tượng của anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm